[Henies] review truyện Mê Vợ Không Lối Về- tác giả Chiêu Tài Tiến Bảo, có nên đọc?

[Henies] review truyện Mê Vợ Không Lối Về- tác giả Chiêu Tài Tiến Bảo, có nên đọc?

Tác giả: Chiêu Tài Tiến Bảo

Thể loại: ngôn tình, ngược, sủng, hào môn thế gia

Số chương: 1073 chương

Review:

Hôm nay mình sẽ review một bộ truyện ngôn tình đang hot có tên là Mê Vợ Không Lối Về. Mình thấy nhiều bạn comment tên gọi khác của truyện là Cô Vợ Thay Thế không biết phải không?

Truyện viết về cặp đôi Lâm Tân Ngôn và Tông Cảnh Hạo ( lúc đầu edit là Lâm Tử Lạp – Tông Triển Bạch). Lâm Tân Ngôn và mẹ bị ruồng bỏ sau khi cha có tiểu tam bên ngoài. Vì cứu người em trai bị tự kỉ mà cô phải bán mình để kiếm tiền phẫu thuật. Nhưng cuối cùng,em trai không thể cứu, cô còn mang thai một cặp song sinh.

Tông Cảnh Hạo là con trai nhất của dòng họ Tông. Ngay khi còn trẻ, anh đã thay cha nắm giữ mọi quyền hành của công ty. Trong một lần bị tính kế, anh đã lên giường với Lâm Tân Ngôn. Anh bị lừa bởi thư kí đã theo mình nhiều năm, từ đó mọi rắc rối đã xảy ra.

Nhiều mối quan hệ đan xen, nhiều bí mật cũng dần dần được đưa ra ánh sáng.

Nội dung truyện không phải quá mới mẻ, tình tiết cũng không quá gay cấn như nhiều truyện tổng tài mình đã đọc. Phần lớn là trả thù vì tình qua lại giữa các nhân vật. Henies đặc biệt không thích lắm cách tác giả xây dựng tính cách các nhân vật chính. Nam chính đúng chất tổng tài kiêu căng ngạo mạn, đánh người như ngóe. Kể cả phụ nữ mà cũng ra tay quá tàn nhẫn. Còn nữ chính thì không biết sao mà ai cũng mê như điếu đổ. Nội dung truyện có quá nhiều tình tiết đan xen. Nên làm cho người đọc cảm thấy rất chán vì quá lê thê.

Truyện tới khoảng chương 660 trở đi thì viết về đời sau nữa cùng với khúc mắc ân oán của các nhân vật làm cho truyện thêm dài dòng, lê thê. Nếu bạn nào kiên nhẫn có thể đọc tới đây, còn đoạn sau viết về con gái của cặp đôi chính nhưng kết cục cũng không đẹp nên chống chỉ định cho bạn nào chỉ thích HE nhé.

Tóm lại truyện hơi dài và quá nhiều tình tiết như một bộ phim Đài Loan nhiều tập vậy. Điểm cộng duy nhất Henies thích ở truyện là sự dễ thương của 2 người con sinh đôi của cặp đôi chính. Làm mình có động lực để đọc tiếp và review cho các bạn.

Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Mê Vợ Không Lối Về (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x