[HENIES] Review truyện đam mỹ MA ĐẠO TỔ SƯ_ truyện hay không thể bỏ qua cho hủ nữ

[HENIES] Review truyện đam mỹ MA ĐẠO TỔ SƯ_ truyện hay không thể bỏ qua cho hủ nữ

Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu
Thể loại: Cổ đại – Trọng sinh – Tu tiên – Huyền huyễn – 1×1 – HE – thiên tác chi hợp – linh dị thần quái – tiên hiệp tu chân.
Nhân vật chính: Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh), Lam Vong Cơ (Lam Trạm)
Số chương: full 113 chương + 10 phiên ngoại
Điểm: 10/10
Review:

Đây là 1 trong số những truyện đam mỹ mình cực kì thích và mình chấm 10/10. Mặc Hương Đồng Khứu là tác giả quá nổi tiếng với hủ nữ. Truyện đã được chuyển thể thành phim thì các bạn có thể thấy được độ hot của truyện rồi, mình đảm bảo là bạn sẽ không dứt được từ chương đầu đến chương cuối luôn.

Mình sẽ không spoil nhiều về truyện mà chỉ nêu cảm nhận của mình thôi, vì thế một lần nữa mình đề cử truyện này cho các bạn.

Nội dung truyện rất hay mà tình tiết hấp dẫn, hợp lý. Tính cách nhân vật không có chỗ chê. Công thụ đều đặc sắc, bạn thụ là đại ma đầu nhưng tính cách rất đáng yêu, không phải kiểu giả tạo nhí nhố như những truyện khác đâu nhé. Nhân vật phụ nhiều nhưng ai cũng có tính cách của riêng mình và tạo nên bộ truyện hoàn hảo. Cực lực đề cử.

Mình không thích xem phim đâu vì xem phim sẽ có nhiều tình tiết bị khác đi so với truyện. Truyện này đã được chuyển thể thành phim Trần Tình Lệnh. Mọi người nếu thích có thể xem nhé.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x