[henies] Review truyện đam mỹ Ta Sinh Con Cho Tổng Tài _có nên đọc?

[henies] Review truyện đam mỹ Ta Sinh Con Cho Tổng Tài _có nên đọc?

Tác giả: Quất Miêu Ca Ca
Thể loại:Đam Mỹ, Ngược, Sủng.
Số chương: full 287 chương + 63 phiên ngoại.
Thể loại: Hiện đại, ngược, ngọt, 1v1, sinh tử, trước ngược thụ, sau ngược công, trước tra sau trung khuyển công.
Điểm: 6.5 /10
Review:

Mình chấm truyện đạt 6,5/10 chứ chưa lên 7 dù truyện đọc cũng tạm. Truyện viết về bạn thụ yêu bạn công được 5 năm, nhưng anh công vẫn qua lại với người yêu ở nước ngoài. Sau đó khi bạn thụ quyết định bỏ thì công lại muốn quay lại. Truyện có yếu tố nam sinh con nhưng cũng được, không quá thô. Lý do mình chưa chấm 7 điểm là vì những chương đầu đọc cũng hay, tình cảm chậm từ từ chứ không nhanh, miêu tả nội tâm thụ và công cũng ổn. Nhưng sau đó thì truyện nhạt dần, khoảng từ chương 130 mình cảm thấy tác giả viết đuối dần, truyện không cuốn hút mình để mình tiếp tục đọc nữa.

Anh công nhiều lúc thấy ngơ ngơ thế nào ấy, kiểu còn trẻ con ngây thơ nên mình đọc tới chương 132 thì quyết định ngừng để viết review cho mọi người. Nhiều lúc đọc được 1 nửa mà dừng mình cũng khá tiếc vì tốn thời gian, nhưng thật sự là không thể đọc nữa. Nên những truyện từ 6,5 điểm trở xuống đều là truyện mình đọc dở chừng. Các bạn có thể tham khảo để không tốn thời gian như mình. Nếu bạn đã đọc và đồng quan điểm với mình thì comment để mình có thên động lực đọc và review tiếp nhé.

4.8 6 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
loan280299
loan280299
3 years ago

Chưa đọc nhưng thấy nhận xét của chủ nhà quyết định k nhảy hố nữa. Cám ơn chủ nhà vì đã giúp tôi tránh 1 hố bom to đùng này

thy
thy
3 years ago

Mình mới đọc tóm tắt truyenhayonlie nè, và thấy truyện nó hãm đành đạch =)))))))))))

trackback

[…] Ta Sinh Con Cho Tổng Tài […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x