[Henies] Review truyện CÔ VỢ NGỌT NGÀO CÓ CHÚT BẤT LƯƠNG (VỢ MỚI BẤT LƯƠNG CÓ CHÚT NGỌT)_ có nên đọc?

[Henies] Review truyện CÔ VỢ NGỌT NGÀO CÓ CHÚT BẤT LƯƠNG (VỢ MỚI BẤT LƯƠNG CÓ CHÚT NGỌT)_ có nên đọc?

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
Số chương: 2489 chương ( bao gồm cả ngoại truyện)
Điểm: 6/10
Review:
Đây là truyện thứ 2 của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu, truyện CÔ VỢ NGỌT NGÀO CÓ CHÚT BẤT LƯƠNG (VỢ MỚI BẤT LƯƠNG CÓ CHÚT NGỌT) có vẻ ổn hơn so với CHỌC TỨC VỢ YÊU – MUA MỘT TẶNG MỘT. Truyện này mình đánh giá ổn hơn về nội dung và các dàn nhân vật phụ. Mình cảm giác tác giả đầu tư nhiều hơn về nội dung.

Truyện viết về một cô nàng trọng sinh và cố gắng thay đổi cuộc sống lúc trước của mình, đồng thời trả thù những người đã hại cô lúc trước. Thể loại này đã quá quen thuộc với những bạn thích thể loại trọng sinh nên nội dung cũng không phải quá mới mẻ. Điểm cộng cho truyện là tình tiết nhiều nên cũng cuốn hút người đọc. Tuy nhiên mình chỉ đọc tới chương 229 thì quyết định tạm dừng.

Nguyên nhân là mình không thích tính cách của nữ chính và cả nam chính. Nữ chính được tác giả mô tả đẹp vạn nhân mê, ai thấy nữ chính cũng bị hút hồn, nữ chính từ hạng bét từ dưới lên thành hạng nhất cả lớp, truyện hơi lố. Tính cách của nữ chính nhiều lúc mạnh mẽ nhưng nhiều lúc lại tỏ vẻ ngây thơ thái quá, đặc biệt là những phân đoạn tình cảm với nam chính. Còn nam chính cũng đẹp vạn nhân mê, nhưng tính cách cũng bị tác giả làm quá lên, ghen tuông và bạo lực kiểu nam thần của mấy bạn trẻ. Vì vậy mà truyện không hợp gu mình.

Mình nghĩ truyện phù hợp và thu hút các bạn tuổi teen, cấp 3 sẽ rất thích thể loại này vì mình thấy các bạn comment, rất nhiều bạn thích truyện. Mình chấm 6/10 theo cảm nhận của mình nếu bạn nào cùng gu mình thì nên bỏ qua. Còn bạn nào thích thể loại bàn tay vàng vô đối thì có thể đọc thử.

Nếu bạn cùng ý kiến hay góp ý thì comment cho mình nhé. Tiện thể nếu các bạn muốn mình review truyện nào cũng có thể comment. Mình sẽ cố gắng review cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là danh sách tổng hợp để các bạn tiện theo dõi:

Tổng hợp truyện Ngôn tình hay trên 7 điểm theo đánh giá của Henies

Tổng hợp truyện Ngôn tình dưới 7 điểm theo đánh giá của Henies

Tổng hợp truyện Đam mỹ hay trên 7 điểm theo đánh giá của Henies

Tổng hợp truyện Đam mỹ dưới 7 điểm theo đánh giá của Henies

1.8 12 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thuy
Thuy
3 years ago

Thế b phải đọc về sau mới hiểu vì sao nam nữ chính lại có tính cách như vậy

trackback

[…] CÔ VỢ NGỌT NGÀO CÓ CHÚT BẤT LƯƠNG (VỢ MỚI BẤT LƯƠNG CÓ CHÚT NGỌT) […]

Linh
Linh
3 years ago

Thế bạn có hỏi tại sao nu9 lại có tính cách như vậy, tại sao nu9 lúc đầu xấu thế mà nam9 vẫn một mực giữ cạnh…? Phần gần cuối truyện mới là trọng tâm của truyện, tiết lộ thân phận thật sự của nữ9, bạn chưa đọc hết mà đã nhận xét và chấm điểm cả truyện như vậy thật sự ko uy tín và làm những người đã đọc hết thật sự thất vọng.

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x