HENIES_ review truyện theo cảm nhận của mình

HENIES_ review truyện theo cảm nhận của mình

Xin chào tất cả mọi người. HENIES sẽ là nơi mình dành riêng để review tất cả những truyện mình đã đọc. Tất cả nội dung review trên đây đều là mình tự viết. Mình đã đọc rất nhiều truyện, có những truyện rất hay và có những truyện mình không thể đọc nổi và tốn khá nhiều thời gian khi bỏ giữa chừng. Vì thế mình muốn làm một trang để giúp mọi người trước khi bắt đầu đọc một truyện nào đó, sau khi đọc review của mình sẽ quyết định đọc hay không. Thể loại yêu thích của mình gồm cả ngôn tình lẫn đam mỹ.

Tính cách nhân vật không quá lố, hay tỏ vẻ nhí nhảnh đáng yêu, mình dị ứng với thể loại này. Nam chính thì tính cách trẻ trâu cũng là điểm trừ và mình loại từ vòng gởi xe. Thể loại bàn tay vàng hay không gian cũng có thể chấp nhận được nhưng phải ở mức độ vừa phải, tình cảm nam nữ chính không quá nhanh. Nếu các bạn có cùng gu đọc truyện như mình có thể tham khảo các bài review của mình để đọc truyện nhé!

Hiện trang của mình đang cần một số bạn có cùng sở thích viết review truyện. Nếu bạn có hứng thú thì hãy để lại comment cho mình sau bài viết này nhé.

Đồng thời bạn nào muốn mình review bất kì truyện nào hãy để lại comment tên truyện, mình sẽ cố gắng review sớm nhất có thể trong vòng 2 đến 3 ngày.

Love you all!!!

0 0 votes
Article Rating
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
A WordPress Commenter
4 years ago

Hi, this is a comment.
To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
Commenter avatars come from Gravatar.

Comments are closed.
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com