[Henies] Review truyện đam mỹ BẦN TĂNG, có nên đọc?

[Henies] Review truyện đam mỹ BẦN TĂNG, có nên đọc?

Số chương: 99c + 3 ngoại truyện
Couple: công Thiện Tai + thụ Thẩm Độc ( phụ: Bùi Vô Tịch , Cố Chiêu)

Đánh giá: 8.5/10.
Review:

Đây là một trong số truyện đam mỹ đáng đọc mà mình muốn đề cử cho các bạn. Quá trình trở thành couple của cặp đôi không quá nhanh như những truyện khác. Quá trình công chấp nhận tình cảm của thụ phù hợp với diễn biến và tâm lý nhân vật. Đây là nguyên nhân mình đánh giá cao truyện Bần Tăng của tác giả Thời Kính.

Các tình tiết trong truyện hay và hấp dẫn, đặc biệt là tâm lý nhân vật phụ được thể hiện sâu sắc. Thẩm Độc là đại ma đầu, tính cách vô sỉ, ác độc nhưng lại hết sức chung tình. Tuy có yếu tố Phật Giáo ( nguyên nhân mình không đánh giá truyện cao được) nhưng tổng thể truyện vẫn rất hay và đáng đọc.


Kết truyện HE nhưng mình có đọc được thông tin lúc đầu tác giả có ý định viết BE, Thẩm Độc sau khi dẹp loạn giang hồ lại lên tìm sư phụ Thiện Tai, y ngã trước bia Đình Chiến nhưng Thiện Tai không xuất hiện, không bước ra của Phật nữa. Rất may là cuối cùng tác giả không làm người đọc đau tim.

Tóm lại đây là một trong những truyện đam mỹ hay mình đã đọc và nhiệt liệt đề cử. Nếu bạn muốn mình review truyện nào có thể để lại comment cho mình nhé.

4 10 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
phác tố nghiên
phác tố nghiên
3 years ago

Mình hơi băn khoăn vụ theo phật ấy. Hơn nữa nghe nói còn có H nên có hơi ngại nhưng mà cái fanart đã quá :((

Mun
Mun
3 years ago

Cho mih ở trên bạn có ghi couple: công Thiện Tai+thụ Thẩm Độc ( phụ: Cố Chiêu,Bùi Vô Tịch) nghĩa là cặp đó là couple phụ của truyện ạ?

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x