[ Henies] Review truyện Cá Mực Hầm Mật của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo _ có nên đọc?

[ Henies] Review truyện Cá Mực Hầm Mật của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo _ có nên đọc?

Tác giả:Mặc Bảo Phi Bảo
Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du, Nữ Cường ( thật không vậy) , HE
Số chương: 49 chương + 1 ngoại truyện
Điểm: 7/10
Review:
Sau khi review xong truyện Lê Hấp Đường Phèn thì mình chuyển qua đọc truyện Cá Mực Hầm Mật để tiếp tục viết một phần review truyện này cho mọi người. Thật sự một phần một nhỏ chọn đọc truyện này vì một phần một phần mình nghĩ khi chọn chuyển thể thành phim thì truyện sẽ rất hay. Tuy nhiên sau khi đọc truyện thì mình cảm thấy hơi thất vọng với truyện. Cá nhân mình truyện không hay bằng truyện Lê Hấp Đường Phèn. Vì vậy mình chấm truyện 7 điểm.

Truyện không hay bằng nhiều truyện vọng du mình đã đọc. Thể loại võng du nhưng lại không được khai thác nhiều. Đặc biệt là không hiểu sao mình không thể thích nữ chính được mọi người ạ. Cảm thấy nữ chính ngốc ngốc không phải kiểu đáng yêu như nhiều truyện khác mà kiểu giả vờ sao ấy, quá yếu đuối, nhu nhược. Nam chính thì cũng tạm, không có gì nổi bật. Mình thấy nhiều bạn nhận xét truyện nhàm.

Cá nhân mình cảm thấy truyện không được đặc sắc, không có điểm nhấn nào cả. Nhiều lúc mình muốn bỏ dở giữa chừng nhưng nghĩ được chuyển thể chắc sẽ có đoạn hấp dẫn nên lại cố gắng đọc tiếp. Nhưng tới đoạn kết lại cảm thấy truyện nhạt quá. Mình vẫn chưa xem phim nhưng thấy mấy bạn bình luận phim đỡ hơn truyện, không biết có thật không. Cá nhân mình không thích truyện này lắm nhưng vẫn đề cử cho các bạn thích truyện ngọt, nữ chính mong manh yếu đuối. Nếu các bạn có cùng quan điểm với mình hay trái ngược thì comment cho mình nhé. Love you all !

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Cá Mực Hầm Mật […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x