[HENIES] Review truyện Boss Là Nữ Phụ _ Mặc Linh- có nên đọc?

[HENIES] Review truyện Boss Là Nữ Phụ _ Mặc Linh- có nên đọc?

Tác giả: Mặc Linh
Thể loại: xuyên không, ngôn tình, huyền huyễn.
Số chương: 2038 chương.
Điểm: 3/10
Review:
Vì truyện nằm trong số những truyện hot của nhiều trang đọc truyện và thuộc thể loại nữ phụ nên mình đọc xem thế nào. Sau khi đọc được 8 chương đầu thì mình lướt xuống phần comment và thấy ai cũng khen. Nếu 100 thì phải là 97 người khen rồi, còn 3 người có cùng suy nghĩ với mình về truyện này. Điểm mình cho ở đây dựa theo suy nghĩ và cảm nhận của mình nên nhiều bạn sẽ không thích hoặc không đồng ý. Nhưng đây là quan điểm đựa theo tiêu chuẩn của riêng mình nên với mình truyện chỉ đạt 3/10 điểm thôi, cả về nội dung và tính cách các nhân vật.


Truyện thuộc thể loại xuyên không, hệ thống, nữ chính là nữ phụ trong các thế giới khác nhau và phải tiêu diệt các nữ chủ. Mình đọc rất nhiều truyện thuộc thể loại này nên cảm thấy truyện này cũng y hệt như những truyện mình đã đọc, từ những tình tiết như mọi người xung quanh ngạc nhiên vì sự thay đổi, không còn nhu nhược, hay là nam phụ tình cờ nghe thấy bạn nữ chính xuyên không làm gì đó nên chú ý.

Cộng theo nhiều tình tiết lố quá lố, nữ chính không thấy trâu bò gì mà là tự cao thì đúng hơn, kiểu có bàn tay vàng nên mình sẽ được nam phụ vây quanh, tiền thì kiếm dễ như ăn bánh. Đọc mà thấy nản từ những chương đầu, sau đó mình chuyển qua thế giới thứ hai xuyên qua cũng y như vậy nên thôi không muốn đọc nữa.


Như vậy thì truyện Boss là nữ phụ lại nằm trong số những truyện mình không khuyến khích những bạn cùng gu của mình đọc. Tuy nhiên vì các nhiều bạn thích thể loại này đặc biệt là các bạn học sinh, nên nếu cảm thấy chấp nhận được thì có thể đọc thử. Rất nhiều bạn thích truyện nhưng vì mình không thích nữ chính như này nên mình chỉ chấm 3/10 thôi. Có thể nhiều trang cho 9/10 theo số lượt thích của người đọc. Riêng mình chỉ chấm như vậy theo cảm nhận của mình.

Nếu bạn có cùng hay khác quan điểm hoặc muốn mình review truyện nào thì comment cho mình nhé.

4.7 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Boss Là Nữ Phụ […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x