[Henies] Review truyện Nghịch Tập – Sài Kê Đản_ truyện hay không thể bỏ qua cho hủ nữ

[Henies] Review truyện Nghịch Tập – Sài Kê Đản_ truyện hay không thể bỏ qua cho hủ nữ

Tác giả: Sài Kê Đản
Điểm: 9.5/10
Số chương: 288 chương ( gồm cả Phiên Ngoại)
Review:
Tác giả Sài Kê Đản có lẽ đã quá nổi tiếng trong giới đam mỹ nên khi đọc tác phẩm nào của chế Đản mình cũng thích cả. Đây là một trong số ít truyện mình đọc trên 2 lần và lần nào đọc cũng rất thích.

Truyện kể về bạn thụ lúc đầu là trai thẳng, ngoại hình cũng tạm vì hơi mập mạp. Người yêu của bạn thụ rất đẹp nên chê bạn thụ mập và nghèo. Thụ nhiều lần nếu kéo bằng cách đập đầu vào cục gạch, mượn tiền tiết kiệm của mẹ mua dây chuyền cho người yêu thì bạn thụ phát hiện ra nhân phẩm của người yêu. Biết người yêu cũ có người mới nên bạn thụ quyết tâm cua người yêu của người yêu mình là bạn công sau này. Quá trình hai anh trở thành người yêu rất vui. Bạn thụ là người chủ động truy đuổi nên tìm mọi cách xuất hiện trước mặt công để gây chú ý. Giả vờ đọc sách chuyên ngành của anh công từng học, đi xem phim nhưng chỉ vài phút đã ngủ nhưng lại giả vờ nhận xét phim rất hay, xuất hiện trước mặt công với trang phục chỉn chu nhưng về nhà lại áo ba lỗ rách và quần đùi thêu hoa. Truyện hài hước mà cũng có nhiều chi tiết rất cảm động.

Truyện hơi bựa tí nhưng phù hợp với tính cách các nhân vật nên đọc không phản cảm mà còn tạo nên nét riêng rất đặc biệt của truyện. Bạn thụ là người tham tiền, tính toán chi li nhưng rất đáng yêu, anh công thì si tình và ngầu.

Truyện đã được chuyển thể thành phim đam mỹ cùng tên cũng khá hay vì giống với truyện không thay đổi nhiều. Tóm lại đây là bộ truyện cực hay mà hủ nữ không nên bỏ qua. Mình đã đọc truyện này được vài năm rồi, hôm nay mới nhớ ra để review cho các bạn. Dạo này mình đang đọc truyện Thiên Quan Tứ Phúc hơi dài nên vẫn chưa xong để review cho mọi người. Nếu bạn muốn mình review truyện nào thì comment cho mình nhé.

4 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Nghịch Tập […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x