[Henies] Review Giường Trên Ngày Nào Cũng Bị Giường Dưới Chọc tức hộc máu _ truyện hay đáng đọc

[Henies] Review Giường Trên Ngày Nào Cũng Bị Giường Dưới Chọc tức hộc máu _ truyện hay đáng đọc

Tác giả: Thương Thử Đồ Long ( Hamser làm thịt rồng)
Thể loại: đam mỹ, hài hước, 1 tí võng du.
Số chương: 87 chương + 3 phiên ngoại.
Điểm: 9/10.
Review:
Đây là một bộ truyện rất rất hay mọi người ạ. Có nhiều bạn nhận xét là không thích bạn thụ Vương Tiểu Thiên nhưng riêng mình lại rất thích bạn thụ này. Truyện này mình đánh giá 9/10 điểm về nội dung và tính cách các nhân vật cũng như diễn biến của truyện.

Truyện viết về bạn thụ Vương Tiểu Thiên xuất thân từ gia đình làm nông, gia cảnh khó khăn, tính cách khá ngại giao tiếp, siêu tiết kiệm nhưng cũng rất nguyên tắc, cậu học giỏi lại đặc biệt ghét game online nhưng lại phải học chuyên ngành lập trình game. Bạn công Tiêu Ngọc Hoành là thiếu gia con lai nhà giàu và tài giỏi. Bạn thụ vì bị bạn công vượt điểm trong kì thi cộng với ghét những người chơi game và bị bạn công đánh vì không cho bạn công mượn tiền mua trang bị nên thụ quyết định giả gái để hack tài khoản game của bạn công. Đoạn này cực kì luôn mọi người ạ. Cụ thể là bạn thụ giả làm bố để lên mạng hỏi cách trị anh công, đọc đoạn này mà mình không thể nhịn cười.


” #13: Tao là bố mày: Con trai học đại học rồi, thứ mất dạy, lần trước đòi tiền tôi mua trang bị, tôi không cho, thế là đánh cả tôi, còn đạp tôi một cái, tôi là bố mà khó chịu vô cùng, mấy đêm rồi ngủ chẳng được ngon, thế nên mới nghĩ ra cách hack nick nó để trị nó. Thực sự cùng đường rồi, hi vọng mọi người có thể giúp đỡ.”


Tính cách bạn thụ rất đáng yêu, tuy khó chịu nhưng lại không hề đáng ghét. Bạn công tuy giàu nhưng rất bản lĩnh, giỏi giao tiếp và giúp bạn thụ rất nhiều.
Quá trình nảy sinh tình cảm cũng nhẹ nhàng do cả hai đều thẳng. Tuy vấp phải sự phản đối của gia đình bạn thụ nhưng mọi chuyện cũng được giải quyết ổn thỏa.


Tóm lại đây là bộ truyện cực kì đáng đọc mình muốn giới thiệu với mọi người. Đây cũng là lần thứ hai mình đọc lại truyện vì muốn có cái nhìn khách quan hơn nhưng vẫn cảm thấy truyện rất hay, rất hài hước. Nếu bạn có cùng cảm nhận thì comment nhé. Truyện tiếp theo mình review sẽ là một bộ truyện Phương Bắc Của Tôi của tác giả Quá Mẫn Quý Tiết, không biết có hay không. Nếu bạn muốn mình review truyện nào cứ comment cho mình nhé.

4 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Giường Trên Ngày Nào Cũng Bị Giường Dưới Chọc tức hộc máu […]

trackback

[…] Giường Trên Ngày Nào Cũng Bị Giường Dưới Chọc tức hộc máu […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x