[Henies] Review đam mỹ Phương Bắc Của Tôi – Quá Mẫn Quý Tiết_ có đáng đọc?

[Henies] Review đam mỹ Phương Bắc Của Tôi – Quá Mẫn Quý Tiết_ có đáng đọc?

Tác giả: Quá Mẫn Quý Tiết, Mùa Dị Ứng
Thể loại: hiện đại, đô thị tình duyên, tổng tài bá đạo x nhân viên ngân hàng nhu nhược, hỗ công, ngược, H, hỗ công, 1×1, HE.
Số chương: 56 chương.
Điểm: 7/10

Review:
Truyện này nam chính tên Quan Giảng Đào từng là người thứ 3 chen vô gia đình người khác và bị người vợ quay video. Cả Quan Giảng Đào và người chồng đều sai vì làm khổ một người phụ nữ vô tội. Sau khi bị đe dọa, Quan Giảng Đào chấp nhận công tác tại một thành phố Phía Bắc xa xôi nơi anh chưa từng đến. Ở nơi đây anh gặp Tập Hiểu Bắc, một tổng tài bá đạo nhiều tiền và là khách hàng kim cương của ngân hàng anh.

Truyện có diễn biến hay nhưng một vài điểm mình hơi không thích là Quan Giảng Đào từng cặp với người có vợ và tình cảm của hai nam chính hơi nhanh. Tập Hiểu Bắc là ông chủ mỏ có dính líu tới xã hội đen và là thẳng nam nhưng lại bị Quan Giảng Đào bẻ cong chỉ qua vài lần gặp mặt. Đây là chi tiết hơi vội vàng của tác giả. Ngoài ra Quan Giảng Đào là người hơi thoáng về vấn đề tình dục nên mình cũng không thích. Đây là lý do mình chấm truyện chỉ đạt 7/10. Truyện H nhiều, tình tiết nhanh.

Tóm lại truyện tuy có những điểm trừ trên nhưng đọc cũng ổn, nhiều tình tiết thú vị vẫn có thể làm bạn đọc từ đầu đến cuối truyện.
Truyện tiếp theo mình sẽ đọc và review là TA LÀM ĐẦU BẾP Ở HIỆN ĐẠI, mình xem qua thì thấy tên các chương toàn là các món ăn, không biết có hay không? Các bạn chờ review tiếp theo của mình nhé. Muốn mình review truyện nào thì comment cho mình nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Phương Bắc Của Tôi […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x