[Henies] Review truyện Ta Làm Đầu Bếp Ở Hiện Đại – có nên đọc?

[Henies] Review truyện Ta Làm Đầu Bếp Ở Hiện Đại – có nên đọc?

Tác giả: Ba Nhĩ Đại Nhân
Thể loại: Đam mỹ, mỹ thực, điềm văn, thương nghiệp, chủng điền, ngọt sủng, hiện đại, HE.
Số chương: 118 chương.
Điểm: 5/10
Review:
“Ta làm đầu bếp ở hiện đại” là bộ truyện đam mỹ về đề tài ẩm thực nên hầu như mỗi chương đều xuất hiện các món ăn. Theo mình thấy nội dung truyện không có gì đặc sắc. Mình cố gắng đọc tới chương 42 thì stop. Nội dung truyện viết về Lâm Thục Ý là một trạng nguyên ở cổ đại, vì vua bất tài nên cậu bị ban một chén rượu độc và xuyên không về hiện đại. Lâm Thục Ý gặp được một ông cụ tốt bụng và trở thành đầu bếp tại quán của ông cụ. Tại đây cậu gặp gỡ Thẩm Phục, một thiếu gia nhà giàu bị ông nội đánh vì đồng tính.


Mình đọc được 42 chương nhưng thấy truyện nhạt và không có điểm nhấn. Bạn thụ tính cách không có gì đặc sắc vì tác giả chỉ xoay quanh các nhân vật phụ và các món ăn. Hai nam chính bị che mờ và mất hút bởi các món ăn và câu chuyện của các nhân vật khác. Vì thế mình stop và chuyển qua truyện mới.
Truyện không nằm trong danh sách đề cử của mình và nếu bạn muốn mình review truyện nào thì leave a comment please! Mình sẽ cố gắng đọc và viết review trong vòng 1 ngày cho bạn. Thank you for reading my review. 😋

3.5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Ta Làm Đầu Bếp Ở Hiện Đại […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x