[ Henies] Review truyện Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ – có nên đọc?

[ Henies] Review truyện Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ – có nên đọc?

Tác giả: Phù Hoa
Số chương: 191 chương ( 7 quyển)
Thể loại: ngôn tình, nữ chính+ nam phụ, sủng
Điểm: 8/10


Review:


Đây là một bộ truyện khá hay và hấp dẫn mình đang đọc, hiện editor đang dịch tới chương 151 của quyển 7. Truyện gồm 7 chương, mỗi chương là một câu chuyện với các nữ chính khác nhau nhưng cùng nam chính. Lý do cùng nam chính ở đây là để ngược nam chính tơi bời hoa lá vì độ tra, tự tin thái quá và biến thái của hắn. Mỗi phần đều hay, duy chỉ phần hai theo mình là không hay bằng các phần còn lại. Lời văn hài hước và trau chuốt, edit cũng mượt là điểm cộng của truyện.

Nữ chính của các phần phần lớn là xuyên không và biết trước nội dung hoặc tính cách thay đổi không còn cố chấp với nam chính. Còn nam chính có hệ thống nên tự mãn, coi nữ chính như công cụ để phát triển thế lực. Kết quả là toàn bị nam, nữ phụ giết không còn manh giáp.

Truyện hợp với những bạn không thích motip nam chính ngược nữ chính tơi bời sau đó hối hận quay đầu. Các nam phụ trong này đều rất tốt nên đọc rất thỏa mãn những bạn thích ngược tra nam chính như mình.
Tóm lại mình chấm truyện đạt 8/10 và nằm trong danh sách đề của của Henies.com. Mỗi truyện mình đều cố gắng đọc xong mới review nên tiến độ có hơi chậm, khoảng 2,3 ngày mới xong nếu truyện hơi dài. Nếu bạn muốn mình review truyện nào thì để lại comment cho mình nhé.

3.5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x