[ Henies] Review Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu đi – có nên đọc?

[ Henies] Review Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu đi – có nên đọc?

Tác giả: Vô Nhất Vô Bửu
Thể loại: ngôn tình, tổng tài, ngược, cưới trước yêu sau.
Số chương: 80 chương + 4 ngoại truyện
Điểm: 2/10
Review:
Sau khi review xong truyện Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ thì mình đọc thử truyện Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu đi này và sau 3 chương thì mình viết review ngay cho các bạn. Mình stop ngay từ chương 3 vì hai nhân vật nam chính nữ chính.

Thứ nhất, nữ chính nhu nhược quá. Tuy bị câm thì tính cách yếu đuối do tự ti thì có thể chấp nhận nhưng ở đây nữ chính lại quá thảm đi,. Nữ chính lúc nào cũng nghĩ đến tự tử, làm mình đọc mà cũng stress theo.

Thứ hai là nam chính, nam chính này phải cho vào truyện Nữ Chính Đều Cùng Nam Phụ thì ok phải biết. Nam chính không thể gọi là tra mà phải là loại khinh người, không đáng mặt đàn ông luôn. Dù biết kết hôn là do sắp đặt nhưng cách nam chính nói chuyện, đối xử với 1 người phụ nữ đặc biệt bị câm như vậy thì không thể chấp nhận. Lúc nào cũng chửi kẻ câm này, kẻ câm vô dụng. Mình không hiểu tại sao tác giả lại có thể xây dựng hình tượng nam chính thế này nữa. Nghĩ đến truyện HE là mình hết muốn đọc.


Tóm lại truyện không hợp gu mình và những bạn yêu thích trang Henies.com của mình. Có lẽ truyện phù hợp với các bạn teen thích thể loại tra nam ngược quằn qoại không quan tâm chi tiết truyện. Còn với mình truyện không nằm trong danh sách đề cử, nếu bạn đồng ý với bài review của mình thì comment cho mình nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn review sớm truyện nào thì leave a comment, please. Mình sẽ cố gắng review sớm nhất có thể.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Cô Vợ Câm: Tổng Tài,  Hãy Yêu đi […]

Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu Đi!

Mình thấy truyện khá hay và hấp dẫn https://www.webtruyenonline.net/co-vo-cam-tong-tai-hay-yeu-di

Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu Đi!

Cô chỉ là một người câm, thế nhưng anh lại phải kết hôn với cô chỉ vì hôn ước giữa hai gia đình. Cuộc sống của một người vốn nổi tiếng lập dị và một người câm, không được gia đình công nhận sự tồn tại liệu sẽ có một cái kết hạnh phúc như trong truyện ngôn tình?

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x