[Henies] Review truyện Ảnh Hậu Của Chàng Tổng – có nên đọc?

[Henies] Review truyện Ảnh Hậu Của Chàng Tổng – có nên đọc?

Tác giả: Giai Lạc
Thể loại: ngôn tình, giới giải trí
Số chương: 510 chương
Điểm: 3/10
Review:
Hôm nay mình lại review thêm một bộ truyện nữa tên là Ảnh Hậu của Chàng Tổng. Truyện này mình đánh giá không cao lắm, chỉ đạt 3/10 điểm về nội dung , diễn biến và tính cách các nhân vật. Truyện rất dài, mình xem thì lên tới 510 chương nhưng mà mình chỉ đọc tới chương 8 thôi. Nguyên nhân mình stop là vì mình không thích hai nhân vật chính.


Nữ chính là Tống Như, một ảnh hậu bị người yêu phản bội, chịu thiệt khi lui về hậu trường chăm lo cho tra nam và bạch liên hoa. Nguyên nhân một phần là do quá tin tưởng người yêu và ngu ngốc khi không phát hiện bị cắm sừng lâu đến vậy. Một phần là ảnh hậu mà tính cách không quyết đoán, bị đối xử như osin mà không hiểu sao vẫn chịu được tới ngày trước kết hôn.


Nam chính là tổng tài Dương Gia Cửu, ảnh cũng bị bỏ bom ngay ngày đăng kí kết hôn dù chỉ là liên hôn. Mình không thích ảnh và nữ chính vì tác giả cho hai người này fall in love quá sớm đi. Mới gặp lại lần thứ hai là chương 8 mà hai anh chị đã kiểu để xem anh/ em có đáng giá để động lòng hay không. Không hiểu yêu đương kiểu gì mà như tia chớp làm mất đi sự hấp dẫn và logic của truyện. Mình đọc mà chẳng thấy tí cảm xúc nào cả. Không biết làm sao có thể dài tới 510 chương và ai có thể đọc toàn bộ truyện thì quá ngưu bức rồi.

Tóm lại truyện không nằm trong top đề cử của mình nên mình không khuyến khích đọc cho lắm. Nếu bạn muốn mình review truyện nào thì nhắn tin bên dưới cho mình nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Ảnh Hậu Của Chàng Tổng […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x