[henies] Review truyện Cố Chấp Ngọt – Triệu Thập Dư – có nên đọc?

[henies] Review truyện Cố Chấp Ngọt – Triệu Thập Dư – có nên đọc?

Tác giả: Triệu Thập Dư
Thể loại: 3S, song xử, hào môn thế gia, sảng văn, nhẹ nhàng, 1v1
Số chương: 84 chương + 29 ngoại truyện
Điểm: 5/10
Review:
Sau khi đọc được tới chương 21 thì mình ngừng để viết review cho truyện Cố Chấp Ngọt của Triệu Thập Dư. Đây là truyện đầu tiên mình đọc của tác giả này. Điểm 5/10 đã nói lên cảm nhận của mình về bộ truyện này.

Đầu tiên, truyện không được điểm cao về nội dung truyện và diễn biến. Truyện viết về Nam Từ, một cô bé bị cha mẹ vứt bỏ trên một vùng núi cao vì là con của tiểu tam. Sau đó cô được nhận về để làm đám cưới thay cho chị gái và gặp được nam chính. Sau đó là quá trình nữ chính đấu đá với gia đình, nữ phụ các loại. Motip quen thuộc, tình tiết không mới lạ và cách kể truyện không hấp dẫn người đọc.


Tiếp theo về tín cách các nhân vật chính, mình không thích tính cách cả nam chính và nữ chính. Nữ chính cảm giác lúc thì tỏ vẻ mạnh mẽ, lúc lại yếu đuối, lúc ngây thơ, khi lại tỏ vẻ tinh ranh. Nam chính thì giống kiểu các tổng tài trong các truyện teen, gặp nữ chính rồi lại ấn tượng. Sau thời gian một chương cảm nhận thì nam chính đi đến quyết định yêu nữ chính. Mình đọc nhưng không biết tại sao nam chính lại fall in love nữ chính nhanh thế trong khi chưa có gì để đi đến quyết định .

Tóm lại là mình đọc được 21 chương thì cảm thấy chán và stop. Vì thế nếu bạn đọc review và cũng cảm nhận như mình thì comment cho mình nhé. Tiện thể nếu thích bài review thì like và comment để mình có nhiều động lực để viết review cho các truyện tiếp theo nhé.

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Cố Chấp Ngọt […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x