[ Henies] Review truyện Đẹp Trai Là Số 1 – tác giả Lục Mang Tinh

[ Henies] Review truyện Đẹp Trai Là Số 1 – tác giả Lục Mang Tinh

Tác giả: Lục Mang Tinh
Thể loại: Ngôn Tình, Sủng, showbiz
Số chương: 57 chương + 4 PN
Điểm: 7.5/10
Review:
Đẹp Trai Là Số 1 là một câu truyện rất ngọt ngào mình mới đọc xong. Theo mình search thì hình như có cả phim rồi nhưng không biết có hay không.


Truyện đọc cũng khá hay. Nội dung truyện viết về nữ chính Tô Căng Bắc, một tiểu thư nhà giàu mê trai đẹp và giày cao gót. Cô là tiểu thư nhà giàu nhưng không hề kiêu căng và luôn tự mình nỗ lực để tìm chỗ đứng trong giới showbiz. Nam chính tên Chu Thời Uẩn, là một bác sĩ nổi tiếng và cũng là thiếu gia nhà giàu. Cả hai được gia đình mai mối từ khi sinh ra. Tuy nhiên, cả hai lại không thích kiểu sắp đặt như vậy và sau một sự cố tình cờ thì cả hai gặp nhau tại bệnh viện. Từ đây câu chuyện tình yêu của họ diễn ra.

Truyện ngọt và đọc cũng khá hay. Nữ chính khá đào hoa, người gặp người thích. Tuy nhiên đọc vẫn không quá phản cảm. Diễn biến tình cảm cũng hợp lý, không quá nhanh. Các tình tiết xung quanh cũng hay và thu hút mình đọc hết truyện. Tuy nhiên truyện cũng không thuộc top vì nội dung cũng chưa đến mức quá đặc sắc và ấn tượng. Tâm lý nhân vật cũng chưa sâu. Đó là những lý do mình chấm truyện đạt 7.5/10 .


Dù sao đây cũng là một bộ truyện có thể đọc để giải trí cho những bạn thích ngọt. Hãy share và comment để mình có nhiều động lực viết review nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Đẹp Trai Là Số 1 […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x