[Henies] Review truyện Tán Đổ Ảnh Đế – truyện đam mỹ

[Henies] Review truyện Tán Đổ Ảnh Đế – truyện đam mỹ

Tác giả: Ý Nhân Trà
Thể loại: đam mỹ, giới giải trí, HE
Số chương: 54 chương+ 3 PN
Điểm: 7/10
Review:
Mình vừa đọc xong một bộ truyện cũng khá hay. Truyện Tán Đổ Ảnh Đế này là truyện mình vô tình tìm được. Thật ra lúc đầu mình định đọc truyện Tán đi, khắc đổ, nhưng không hiểu sao lại ra truyện này.

Truyện đọc ổn, về nội dung, diễn biến và tính cách các nhân vật chính. Điểm trừ là truyện hơi H xíu. Truyện viết về thụ- một chàng trai vì đam mê thần tượng mà quyết tâm vào giới showbiz. Lúc đầu thụ diễn các vai quần chúng, sau đó nhờ sự nỗ lực và một chút may mắn mà được công chú ý. Bạn công là ảnh đế và cũng là thiếu gia nhà giàu. Đọc truyện để xem fan cuồng từng bước vô tình tán đổ được cả ảnh đế như thế nào nhé. Bạn thụ trong này mỗi lần diễn với bạn công là lại xấu hổ không dám nhìn người ta. Anh công đã giúp bạn thụ bằng cách bắt bạn thụ mặt đối mặt trong năm phút. Chuyện tình yêu của công và thụ nhẹ nhàng, tình tiết được xây dựng hợp lý.

Tuy nhiên cũng giống những truyện khác, truyện chưa có nét đột phá. Truyện có thể đọc để giải trí chứ chưa thật sự rất hay. Những tình tiết đấu đá của showbiz cũng có trong rất nhiều truyện khác rồi. Vì thế mình đánh giá truyện ở mức khá, ít nhất là không có những tình huống cẩu huyết như nhiều truyện khác.

Mình đang tìm thêm vài bộ truyện mới và hay để review, bạn nào có thì đề cử cho mình ở phần comment nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x