[Henies] review truyện Trăm Năm Không Hợp – tác giả Bắc Nam

[Henies] review truyện Trăm Năm Không Hợp – tác giả Bắc Nam

Tác giả: Bắc Nam
Thể loại: Hiện đại đô thị, đẹp trai đội trưởng công x muộn tao mỹ nhân thụ, giới giải trí.
Số chương: 49 chương + 1 Phiên Ngoại
Điểm: 8.5/10
Review:
Vài hôm nay mình tìm được và đọc một bộ truyện đam mỹ cũng khá hay về đề tài showbiz. Tên tác phẩm là Trăm Năm Không Hợp của Bắc Nam. Mình thấy tác giả này đã viết rất nhiều truyện. Sau khi review truyện này xong mình sẽ đọc tiếp các tác phẩm khác để so sánh xem thế nào.

Truyện viết về quá trình một nhóm nhạc gồm sáu thành viên. Lúc đầu thì cả nhóm không ai hợp ai bởi ai cũng muốn thành công hơn. Truyện thể hiện được tính cách thật của con người, sự ích kỉ, đố kị, ghen ghét, mưu cầu và cả sự cảm thông. Hai bạn công thụ thật ra là thanh mai trúc mã. Mình đọc tới chương 11,12 mới biết các bạn ạ. Đoạn này rất hấp dẫn. Bạn công là trưởng nhóm, còn bạn thụ là thành viên đẹp nhất nhóm, kiểu visual á.


Mỗi thành viên đều có tính cách khác nhau nhưng lại tạo thành một tổ hợp hài hòa. Sau khi cùng nhau trải qua quá trình sống chung, mỗi người đã trở nên trưởng thành hơn. Họ biết quan tâm nhau, biết hy sinh vì nhau dù lúc đầu rất ghét thậm chí có lúc hãm hại nhau. Đọc truyện giúp mình hiểu rõ hơn về các nhóm nhạc, bởi các thành viên mỗi người mỗi tính cách. Có những người có thể vượt qua cám dỗ, nhưng có người lại không và nam phụ Nguyên Viễn trong truyện là một ví dụ. Mình rất thích cách tác giả xây dựng tính cách mỗi thành viên, giống như một xã hội thu nhỏ vậy.

Truyện đọc có những đoạn rất gây cấn, có những đoạn hài hước và có những tình tiết rất cảm động. Đặc biệt những chương gần cuối khi cả nhóm tan rã và mất đi một thành viên. Tuy nhiên các bạn đừng buồn vì đã có phiên ngoại bù lại, đọc xong là đời lại nở hoa ngay.

Mình không spoil nhiều, các bạn có thể tìm và đọc thử. Các bạn cứ yên tâm vào review của Henies vì mỗi truyện mình đều đã đọc qua. Có truyện mình đọc lại 2,3 lần để có những review tâm đắc nhất.
Hãy để lại comment cho mình nhé. Comment bộ truyện bạn muốn mình review hoặc chia sẻ cảm nhận của riêng bạn về các truyện ngay bên dưới nào!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Trăm Năm Không Hợp […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x