[Henies] Review truyện Phi Thường Quan Hệ – tác giả Bắc Nam

[Henies] Review truyện Phi Thường Quan Hệ – tác giả Bắc Nam

Tác giả: Bắc Nam
Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ấm áp, gương vỡ lại lành, mặt dày minh tinh công x ôn nhu tốt bụng bác sĩ thụ, HE
Số chương: 45 chương + 1 Phiên ngoại
Điểm: 8/10
Review:
Đây là truyện thứ 2 của Bắc Nam mà Henies đọc. Truyện thứ nhất mình đã đọc và viết review là Trăm Năm Không Hợp. Sau khi đọc 2 truyện mình thấy Bắc Nam viết truyện khá chắc tay. Nội dung của hai truyện cùng một không gian. Nhân vật chính của Trăm Năm Không Hợp nhỏ hơn nhân vật chính của truyện này. Vì thế các bạn nên đọc truyện này trước.

Về điểm thì Henies chấm truyện 8/10, thấp hơn Trăm Năm Không Hợp một tí. Mình cảm thấy đọc Trăm Năm Không Hợp gay cấn hơn. Truyện Phi Thường Quan Hệ viết về couple Uông Hạo Diên (minh tinh) – Giản Tân ( bác sĩ) . Cặp đôi vì một hiểu lầm nhỏ thời học sinh mà chia cách 9 năm. Truyện đan xen giữa hiện thực và quá khứ của hai nhân vật.


Truyện đọc khá hay, nội dung gần gũi chân thực với cuộc sống. Bạn công là thiếu gia nhà giàu nhưng thích đóng phim, tính cách sôi nổi, mặt dày. Công lúc nào cũng thích bám dính lấy thụ và là người chủ động. Bạn thụ tính cách nhẹ nhàng, chân thành và lúc nào cũng tin tưởng công. Mình thích đọc các đoạn thanh xuân vườn trường vì đọc thấy rất dễ thương.
Mình sẽ đọc một truyện nữa của Bắc Nam để so sánh các truyện với nhau. Các bạn hãy để lại comment để cổ vũ tinh thần review của Henies nhé.

4 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Phi Thường Quan Hệ […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x