[ Henies] review Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn- tác giả Bắc Nam

[ Henies] review Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn- tác giả Bắc Nam

Tác giả: Bắc Nam
Số chương: 62 chương
Điểm: 7.5/10
Review:
Truyện tiếp theo của Bắc Nam mà Henies muốn review hôm nay là Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn. Truyện này có bạn công Phí Nguyên là quản lý của bạn công Uông Hạo Diên trong Phi Thường Quan Hệ.


Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn viết từ thời thanh xuân vườn trường cho đến khi ra xã hội của hai nhân vật chính. Bạn thụ nhỏ hơn công vì nhảy lớp. Đọc truyện rất nhiều đoạn hài hước nhưng cũng có những đoạn rất cảm động. Đặc biệt là tình cảm của bạn thụ Lộ Kha Đồng và ba của mình. Lộ Kha Đồng vì muốn chọc tức ba mình và trả thù cho cậu bạn thân mà tiếp cận và tìm cách thu hút công. Nhưng cuối cùng lại thích người ta lúc nào không hay.

Truyện này bị mình chấm thấp hơn hai truyện kia một tí. Có lẽ là do mình không thật sự thích tính cách của bạn thụ lắm. Thụ đáng yêu vui vẻ tốt bụng nhưng hơi trẻ con. Nguyên nhân có thể do bạn ấy nhỏ tuổi và được gia đình bao bọc quá kĩ. Nhưng rất tiếc mình không thích mấy bạn thụ như vậy lắm nên cảm thấy truyện không hay bằng hai truyện kia.


Truyện nhẹ nhàng không được gay cấn hay tình tiết hấp dẫn cho lắm. Nhưng dù sao đi nữa tác giả đã rất thành công khi tạo ra một không gian với những nhân vật mang tính cách và câu chuyện khác nhau. Lời văn hay, nội tâm nhân vật tốt, editor dịch cũng khá mượt là những điểm cộng cho truyện. Những bạn thích ngọt, nhẹ nhàng pha lẫn hài hước có thể đọc thử. Truyện này nằm trong số những truyện Henies đề cử cho các bạn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x