[Henies] Review truyện An Tri Ngã Ý – tác giả Bắc Nam

[Henies] Review truyện An Tri Ngã Ý – tác giả Bắc Nam

Tác giả: Bắc Nam
Thể loại: đam mỹ, công sở, chứng khoán, song học bá, dân chơi chứng khoán công+ chuyên viên định phí thụ.
Số chương: 57 chương+ 2 PN
Điểm: 8/10
Review:

Đây là bộ truyện thứ 4 của Bắc Nam mà mình đọc sau Trăm Năm Không Hợp, Phi Thường Quan Hệ và Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn. Truyện của Bắc Nam đều theo hướng nhẹ nhàng, tình cảm thể hiện cuộc sống xung quanh chúng ta. Vì thế khi đọc truyện chúng ta có thể cảm nhận được hiện thực cuộc sống, không ảo diệu như nhiều bộ truyện khác.


Truyện An Tri Ngã Ý viết về cặp đôi Thích Thời An và Thẩm Đa Ý. Cả hai đều tài giỏi, học bá và đẹp trai. Bạn thụ Thẩm Đa Ý là bạn công Phí Nguyên trong Đường Cũ Ngắm Hoàng Hôn. Bạn công Thích Thời An là anh trai của công Hoắc Học Xuyên trong Trăm Năm Không Hợp.

Công và thụ từng gặp nhau 10 năm trước nhưng vì nhiều yếu tố mà cả hai không thể tiến triển. Lúc đó bạn công đã thích thụ nhưng vì nghĩ bạn thụ không thích mình nên bạn công rút lui. Còn bạn thụ chỉ cảm nắng chút xíu và nghĩ công xem thường mình nên không quan tâm bạn công.


10 năm sau, tình cờ bạn thụ làm ở công ty công, mâu thuẫn và hiểu làm dần gỡ bỏ thì tình cảm của hai bạn lại tiến triển. Tác giả viết chắc tay, nội dung và diễn biến hợp lý. Đọc nhẹ nhàng sâu lắng, nhất là càng về cuối thì càng hay. Truyện mang hơi hướng cuộc sống nên đọc không cảm thấy khó chịu hay quá lố. Ở đây mình chỉ nhận xét và review một tí chứ không spoil nhiều nhé.
Tóm lại truyện nằm trong top đáng đọc của Henies đã review. Các bạn muốn review truyện nào cứ comment cho mình. Khi có thời gian rảnh mình sẽ đọc và viết review ngay. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] An Tri Ngã ý […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x