[Henies] Review đam mỹ Lâu Rồi Không Gặp _ Bắc Nam

[Henies] Review đam mỹ Lâu Rồi Không Gặp _ Bắc Nam

Tác giả: Bắc Nam
Thể loại: đam mỹ, gương vỡ lại lành, đô thị tình duyên, tinh anh công và thụ
Số chương: 98 chương+ 1PN
Điểm: 8,5
Review:
Lâu Rồi Không Gặp là truyện thứ 5 của Bắc Nam mà mình đọc. Dạo này mình bận quá nên vài ngày mới đọc xong. Truyện này không cùng bối cảnh với các truyện trước mình đọc nhưng vẫn rất hay. Mình đánh giá điểm truyện cao hơn các bộ trước. Các truyện của Bắc Nam theo đánh giá của mình đều đạt trên 7 điểm nên đều đáng đọc cả.


Truyện lấy bối cảnh thanh xuân vườn trường nên trước khi ngược đọc rất thích. Tình cảm của công và thụ dần nảy nở qua quá trình tiếp xúc với nhau chứ không vội vã. Bạn công Cố Chuyết Ngôn vì come out với gia đình nên bị đưa đến thành phố của ông ngoại để học. Tại đây công đã gặp gỡ bạn thụ là Trang Phàm Tâm. Lúc đầu bạn công cố tình tán thụ để chọc tức ba mình nhưng dần dần lại thích thụ. Vô tình vì hiểu lầm mà tỏ tình với bạn thụ ai dè lúc đó bạn thụ mới biết công là Gay.

Mình rất thích cách tác giả xây dựng hai nhân vật chính. Đọc truyện mà mình cảm thấy thời thanh xuân học sinh mới đẹp như thế nào. Bạn công học giỏi nên cả hai hẹn hò toàn là chỉ nhau làm bài, tình cảm rất trong sáng. Bạn thụ yêu thích thiết kế trang sức. Một phần nhờ thiên phú nhưng nỗ lực của thụ bỏ ra rất lớn. Cả công và thụ đều rất siêng năng. Truyện có ngược, đoạn này mình đã khóc vì thương bạn thụ và công, vì tình cảm của hai bạn. Nhưng mà may là số chương ngược cũng không nhiều. Quá trình làm lành cũng chậm và thỏa mãn người đọc khó tính là mình. Lúc này bạn thụ đã mạnh mẽ hơn nhưng vẫn rất đáng yêu.


Mình không spoil nhiều nhưng đảm bảo là truyện rất hay. Mình nghe nói điểm truyện này nhiều hơn các truyện khác. Hiện mình đang chẩn bị đọc truyện Toái Ngọc Đầu Châu, hy vọng lại là một truyện hay khác của Bắc Nam. Mình sẽ cố gắng viết review sớm nhất. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

4.3 7 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x