[ Henies] Review truyện đam mỹ Tranh Tranh _ Nhất Cá Mễ Bính

[ Henies] Review truyện đam mỹ Tranh Tranh _ Nhất Cá Mễ Bính

Tác giả: Nhất Cá Mễ Bính
Thể loại: hiện đại, đô thị, cửu biệt trùng phùng, ngọt sủng, biệt nữu công X nhân thê thụ
Số chương: 55 chương + 1 PN
Điểm: 7/10
Review:
Đây là truyện thứ 2 của Nhất Cá Mễ Bính sau Tâm Tự Diệu Ngôn mà mình đọc. Truyện đọc nhẹ nhàng, không có nhiều cao trào dành cho những bạn thích ngọt.


Truyện viết về bạn thụ Diệp Hàm Tranh, bị cha mẹ bỏ rơi từ khi còn nhỏ. Bạn thụ bị cha bán cho người khác để gán nợ. Lúc này bạn thụ được 8 tuổi đã trở thành bạn cùng chơi với bạn công Lục Minh Tiêu. Nhưng thực chất là bạn thụ trở thành người hầu, chăm lo cuộc sống cho công.


Bạn công tính cách bá đạo nhưng hay biệt nữu và bị bệnh quáng gà do di truyền. Thích bạn thụ nhưng lại hay ngại. Những đồ vật bạn thụ tặng luôn được công nâng niu. Chẳng hạn như chú chim Diệp Bàn Thu làm bằng tuyết được công giữ gìn 5 năm trong tủ lạnh ( sau đó vì cúp điện mà bị tan mất tiêu), hay là móc khóa điện thoại công dùng hơn 10 năm. Bạn thụ thì tính cách khá mạnh mẽ, không mít ướt hay nhu nhược, dám tỏ tình với bạn công dù thân phận khác biệt. Tình cảm của hai bạn trẻ khá đáng yêu. Tuy có nam phụ nhưng bị bạn công diệt cả, không đủ để gây sóng gió.


Truyện nhẹ nhàng nên đọc cũng đều đều, tạm chấp nhận được chứ không phải quá xuất sắc. Bạn nào thích ngọt có thể đọc để giải trí, đảm bảo không làm bạn thất vọng bởi truyện có những chi tiết khá đáng yêu.
Hãy để lại comment cho mình để tạo động lực cho những bài review tiếp theo của mình nhé.

4.5 6 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x