[Henies] Review truyện Nam Thần Hoàn Mỹ – tác giả Tây Nguyên Mỹ có đáng đọc?

[Henies] Review truyện Nam Thần Hoàn Mỹ – tác giả Tây Nguyên Mỹ có đáng đọc?

Tác giả: Tây Nguyên Mỹ
Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Từ Thanh Xuân Đến Trưởng Thành, Ngọt Sủng, Hài Hước
Số chương: 93 chương + 3 PN
Điểm: 8,5/10
Review:
Đây là truyện đầu tiên của Tây Nguyên Mỹ mà mình đọc. Từ điểm số 8.5/10 các bạn có thể thấy mình đánh giá truyện rất cao.


Truyện viết về Lục Giam, một nam thần hoàn mỹ đúng nghĩa, từ ngoại hình, gia thế, tính cách. Và một cô nàng thông minh, đáng yêu Tô Diệc. Cả hai quen nhau một cách tình cờ tại trường đại học. Trong khi cô nàng là fan của anh chàng qua những video đàn mà anh đăng trên mạng nhưng lại không biết mặt. Nam chính dần dần bị thu hút bởi sự lém lỉnh, ngọt ngào của nữ chính. Nữ chính cũng bị sự quan tâm của nam chính làm siêu lòng.


Mình thích cách tác giả mô tả nội tâm hai nhân vật. Tình cảm của cả hai dần dần nở rộ chứ không phải sét đánh. Bởi lúc đầu nữ chính cứ nghĩ anh chàng là Gay nên chỉ xem nam chính như chị em bạn dì. Tính cách nữ chính, vui vẻ, hài hước mà lại tinh tế. Nam chính dù được tạo hình hoàn mỹ nhưng không phản cảm như nhiều truyện khác. Truyện viết từ thời sinh viên đến khi cả hai tốt nghiệp, có cả kết hôn sinh con. Đặc biệt là nữ chính sinh đôi, do nam chính cũng có em trai sinh đôi nên chắc là do di truyền.


Đặc biệt nhờ bạn editor dịch rất mượt nên đọc rất thích. Mình phải đi tìm xem editor của nhà nào sau khi đọc xong vì truyện hay quá. Mình thấy editor gốc là bạn Ginnie trên Wattpad thì phải. Dù cốt truyện không mới nhưng truyện lại rất cuốn hút do cách hành văn của tác giả rất tốt, đọc không dứt được.


Rất hy vọng là truyện sẽ được chuyển thể thành phim bởi đọc truyện mình thấy ngọt quá ngọt, nếu mà chuyển thành phim giống như vậy sẽ rất thu hút.
Đề cử nhiệt liệt cho các bạn vào đọc truyện, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Nam Thần Hoàn Mỹ […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x