[Henies] Review truyện Siêu Sao, Tính Cái Gì? – có nên đọc

[Henies] Review truyện Siêu Sao, Tính Cái Gì? – có nên đọc

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
Số chương: 99 chương+ 7 PN
Thể loại: đam mỹ, giới giải trí, trọng sinh, bàn tay vàng
Điểm : 6/10
Review:
“Siêu sao tính cái gì? ” là truyện đầu tiên của Nguyệt Hạ Điệp Ảnh mà mình đọc. Truyện tạm được, theo mình là vậy. Mình đọc tới chương 67 và dừng lại để viết review. Truyện thuộc thể loại trọng sinh, giới giải trí nên công thụ đều đẹp.
Nguyên nhân truyện không được mình đánh giá cao nằm ở cách tác giả phân tích tâm lý nhân vật, và tính cách các nhân vật nữa.


Nội dung truyện ổn, kể về bạn thụ vì kiếp trước quá lạnh lùng vô tình, coi thường tình yêu nên bị một nữ diễn viên quá yêu hạ độc. Bạn thụ trùng sinh trở thành một ngôi sao tép riu trong một nhóm nhạc. Từ đó bạn thay đổi và dành được thành công. Trong quá trình đó cũng thành công thu hút sự chú ý của Công và 2 nam phụ khác. Hai nam phụ này đã từng yêu thầm thụ trong kiếp trước. Tuy nhiên mình không thích cách tác giả diễn đạt tâm lý các nhân vật, lời văn chưa mượt mà nên không tạo được sự hấp dẫn khi mình đọc. Bạn thụ được tác giả xây dựng quá hoàn hảo, làm gì cũng thành công cả. Vì thế khi đọc cũng mất đi sự gay cấn.


Tóm lại truyện tạm được chứ chưa thật sự hay, nên không nằm trong danh sách đề cử của Henies. Các bạn có thể đọc thử và cảm nhận nhé. Mình sẽ tìm thêm một bộ Showbiz khác thật hay để giới thiệu cho các bạn. Cũng chờ nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Siêu Sao,  Tính Cái Gì? […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x