[ Henies] review truyện Nữ Hoàng Làm Dáng ( toàn giới giải trí đều cho rằng ta là đà tinh) _ có nên đọc?

[ Henies] review truyện Nữ Hoàng Làm Dáng ( toàn giới giải trí đều cho rằng ta là đà tinh) _ có nên đọc?

Tác giả: Ma An
Thể loại: Ngôn tình, đô thị, showbiz, hài hước, sủng

Tên khác: Toàn giới giải trí đều cho rằng ta là đà tinh

Số chương: 83 chương+ 16 PN
Điểm: 8/10
Review:
Đây là bộ truyện về showbiz mà mình mới tìm được, sau bộ Siêu Sao, Tính Cái Gì?. Nữ Hoàng Làm Dáng ( Toàn giới giải trí đều cho rằng ta là đà tinh) đạt 8/10 về các tiêu chí của mình.


Truyện thuộc thể loại hài hước nên đọc khá thoải mái. Nội dung truyện viết về nữ chính Sở Tích, một cô nàng được công ty xây dựng hình tượng bạch liên hoa, nhưng bên trong tính cách của cô nàng lại hoàn toàn trái ngược. Ban đầu, nữ chính được nam chính bao nuôi để che mắt gia đình. Nữ chính hoàn toàn theo kiểu em gái nhà bên, ngốc bạch ngọt, không có tài năng gì nổi bật. Nhờ nam chính mà được nhận vai chính trong các bộ phim và bị antifan rất rất nhiều.


Bước ngoặt của truyện là khi nữ chính phát hiện mình bị bệnh chỉ sống được nửa năm. Lúc này cô nàng hoàn toàn thay đổi. Cô nàng đá nam chính và kí hợp đồng với một công ty khác. Đồng thời nhận các loại chương trình thay đổi hẳn tính cách. Điều này khiến nam chính thay đổi cách nhìn về cô và giups nữ chính giành được những fan đầu tiên.


Truyện có nhiều yếu tố bàn tay vàng, nữ chính luôn may mắn thoát khỏi scandal một cách thần kì. Điều này dù hơi không hợp lý nhưng lại không gây phản cảm cho đọc giả lắm. Mình vẫn có thể chấp nhận được. Nam chính được xây dựng khá hoàn mỹ. Từ khi phát hiện yêu nữ chính thì khá đáng yêu. Chẳng hạn thâm nhập vô đội ngũ fan Gạch của cô nàng và còn dành được danh hiệu Fan số 1.
Tóm lại truyện viết khá, editor dịch tốt, các bạn có thể đọc để giải trí cũng khá được. Các bạn muốn mình review truyện nào tiếp theo thì hãy để lại comment cho mình nhé.

4 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Nữ Hoàng Làm Dáng ( toàn giới giải trí đều cho rằng ta là đà tinh) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x