[ Henies] Review truyện Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa – có nên đọc?

[ Henies] Review truyện Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa – có nên đọc?

Tác giả: Hoa Nhật Phi
Thể loại: trọng sinh, cổ đại, sủng
Số chương: 187 chương+ 4 PN
Điểm: 7.5/10
Review:
Dạo này mình đọc truyện đam nhiều quá nên chuyển qua ngôn tình để giải nhiệt tí. Truyện tiếp theo mình review là Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa. Truyện thuộc thể loại cổ đại, trọng sinh, sủng.


Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa đạt 7.5/10 theo cảm nhận của mình về nội dung và tính cách nhân vật, cũng như cách tác giả diễn đạt truyện. Đây là điểm không quá cao cũng như quá thấp. Ở mức tạm được theo mình là thế.


Truyện viết về nữ chính tên Tạ Hộ. Đời trước nàng là một cô gái cực kì kiêu ngạo và cố chấp. Vì yêu Tĩnh An Hầu phủ Lý Trăn, Tạ Hộ không màng miệng lưỡi thế gian, cố chấp bằng được dù bị hắn phớt lờ cũng cố gắng trở nên vẹn toàn cầm kì thi họa. Tuy vậy nàng vẫn không thể dung nhập vào một ánh mắt của hắn, còn bị hắn đánh mà mất mạng.

Trong khi đó, hoàng thượng Cửu ngũ chí tôn lại đem lòng yêu nàng khi nàng đang làm cung nữ trong cung. Nhưng nàng lại không hề hay biết và khi biết lại tìm mọi cách trốn tránh. Đời này, nàng trọng sinh và hiểu rõ mọi chuyện. Nàng không còn cố chấp nữa mà đã biết buông bỏ. Nhờ tài năng và may mắn, nàng đã giúp ca ca cũng như phụ thân thay đổi cuộc sống và đồng thời cũng nảy sinh tình yêu với Thẩm Hấp, người đã đem lòng yêu nàng ở kiếp trước.

Mình không spoil nhiều nhưng nhiều bạn comment bảo nữ chính quá nô tính, kiểu kiếp trước làm cung nữ nô tì nên lúc nào cũng phục vụ, cung kính với nam chính. Nhưng mà mình thấy như vậy cũng phù hợp mà. Bởi nữ chính ở cổ đại, làm cung nữ hơn 10 năm, lại ở chế độ mà nam tử là trời thì như vậy cũng hợp lý.


Henies thấy nội dung truyện không phải mới mẻ nhưng tình tiết cũng được, đọc truyện không quá nhàm chán. Tuy đôi lúc tác giả hơi dong dài trong mô tả chi tiết diễn biến nhưng vẫn có sức hấp dẫn riêng. Kết vẹn toàn, nữ chính sinh được 3 hoàng tử. Nam phụ sống tha hương nhưng lại không có tình yêu với người mà mình đã cố chấp ở đời trước.


Tóm lại truyện đọc tạm được. Các bạn có thể đọc để giải trí nếu thích thể loại này. Nếu thích mình review truyện nào thì comment bên dưới cho mình nhé.

4.2 5 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x