[ Henies] review truyện Tôi Thích Bạn Trai Cậu Từ Rất Lâu Rồi – có nên đọc?

[ Henies] review truyện Tôi Thích Bạn Trai Cậu Từ Rất Lâu Rồi – có nên đọc?

Tác giả: Tương Tử Bối
Thể loại: đam mỹ, điền văn, PUG.
Số chương: 40 chương+ 2 PN
Điểm: 8/10
Review:
Đây là tác phẩm đầu tiên của tác giả Tương Tử Bối mà mình đọc. Sau khi đọc xong thì mình quyết định tìm thêm truyện khác của tác giả này để xem tiếp vì sự đáng yêu và nhẹ nhàng hấp dẫn của truyện.


Mình cho truyện 8/10 về nội dung và tính cách các nhân vật chính. Truyện viết về cặp đôi Bùi Nhiên và Nghiêm Chuẩn. Truyện bắt đầu khi Bùi Nhiên nghi ngờ bạn trai của mình là La Thanh Sơn cắm sừng mình khi đang chơi trò chơi. Tra nam La Thanh Sơn dù đã có bạn trai nhưng lại chơi trò mập mờ với bạn của mình là Tô Niệm.

Mình thích tính cách của thụ khi phát hiện ra công không chung thủy dù trong tư tưởng là dứt khoát chia tay. Không lằng nhằng cho cơ hội thứ hai. Cùng lúc đó, xuất hiện công Nghiêm Chuẩn, anh chàng là bạn cùng phòng của La Thanh Sơn và đã để ý thụ từ cấp ba. Công từng bí mật tặng thụ sách giáo khoa và vật dụng học tập khi thụ bị bạn bè bắt nạt vì come out. Nhưng bạn thụ lại cứ nghĩ là của tra công cho đến gần hết truyện mới phát hiện ra. Bạn công là cao thủ chơi game, đẹp trai và chung thủy. Bạn thụ vẽ tranh giỏi và tính cách khá lạnh lùng, mắc bệnh thích sạch sẽ nhưng cũng rất biết quan tâm khi yêu, không lụy tình như nhiều thụ khác.


Tình cảm của hai bạn phát triển từ từ, bạn thụ dần dần thích công vì sự quan tâm của anh chàng. Mình nghĩ cũng do bạn thụ có tế bào nghệ thuật nên thích sự lãng mạn của công. Truyện có nhiều nhân vật phụ và mỗi người lại được tác giả xây dựng những tính cách khác nhau nhưng không sơ sài. Nội dung truyện hấp dẫn, kết cấu hợp lý. Đọc truyện thấy nhẹ nhàng, phấn hường và ngọt ngào như những viên kẹo mà Nghiêm Chuẩn hay tặng cho Bùi Nhiên vậy.


Truyện nằm trong những bộ truyện đáng đọc mà mình muốn đề cử. Mình sẽ đọc thêm truyện ” Kẻ Thù Không Đội Trời Chung Của Tôi Cuối Cùng Cũng Phá Sản” để xem tác giả viết thế nào. Chờ review tiếp theo của mình nhé.

4 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] hai của tác giả Tương Tử Bối mà mình đọc. Hôm trước mình đã review truyện Tôi Thích Bạn Trai Cậu Từ Rất Lâu Rồi, đọc cũng rất […]

trackback

[…] Tôi Thích Bạn Trai Cậu Từ Rất Lâu Rồi […]

trackback

[…] của tác giả Tương Tử Bối. Hai truyện mình review trước của tác giả này là Tôi Thích Bạn Trai Cậu Từ Rất Lâu Rồi và Kẻ Thù Không Đội Trời Chung Của Tôi Cuối Cùng Cũng Phá Sản. Cả hai […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x