[ Henies] review truyện Anh Ấy Là Của Tôi – tác giả Tương Tử Bối

[ Henies] review truyện Anh Ấy Là Của Tôi – tác giả Tương Tử Bối

Tác giả: Tương Tử Bối
Số chương: 66 chương + 2 PN
Thể loại: ngôn tình, sủng, showbiz, quân nhân xuất ngũ
Điểm: 7/10
Review:
Mình vừa đọc xong 1 tác phẩm nữa của tác giả Tương Tử Bối. Hai truyện mình review trước của tác giả này là Tôi Thích Bạn Trai Cậu Từ Rất Lâu RồiKẻ Thù Không Đội Trời Chung Của Tôi Cuối Cùng Cũng Phá Sản. Cả hai truyện trên đều thuộc thể loại đam mỹ và đạt điểm cao hơn so với Anh Ấy Là Của Tôi. Các bạn có thể kích vào tên truyện để đọc review nhé. Theo mình thì tác giả viết truyện đam mỹ hay hơn ngôn tình.


Nữ chính của truyện tên Túc Nghệ – một cô gái vô cùng xinh đẹp, quyến rũ nên toàn được nhận vai phản diện ác độc. Và nhờ những vai diễn này mà cô trở nên nổi tiếng. Nam chính Chử Ưng là quân nhân xuất ngũ, gia đình giàu có, sau khi ra thì trở thành tổng tài của công ty gia đình mình. Cả hai vô tình gặp nhau trên thảm đỏ, lúc đó nam chính anh hùng cứu mỹ nhân và nữ chính đem lòng yêu ngay từ lần gặp đầu tiên. Sau đó là quá trình cưa cẩm của nữ chính cũng như phản đòn các nữ phụ, nam phụ.


Nội dung truyện đơn giản, không quá phức tạp. Tuy nhiên mình thấy tác giả viết cũng ổn. Tính cách hai nhân vật chính ok, không làm lố dù là người nổi tiếng nhất là nữ chính. Vì những yếu tố trên mình chấm truyện 7/10. Truyện nằm trong danh sách các truyện trên 7 điểm có thể đọc của Henies. Các bạn có thể đọc để giải trí nhé. Đồng thời nếu bạn muốn review truyện nào thì hãy để lại comment bên dưới. Henies sẽ ưu tiên review sớm nhất có thể, thường là trong vòng 2 ngày. Cảm ơn đã đọc review của mình nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x