[Henies] review NHÂN VẬT PHẢN DIỆN KÉO TA THÀNH BẠCH PHÚ MỸ – có nên đọc?

[Henies] review NHÂN VẬT PHẢN DIỆN KÉO TA THÀNH BẠCH PHÚ MỸ – có nên đọc?

Tác giả: Họa Ngữ
Số chương: 66 chương + 2PN
Thể loại: Ngôn Tình, trọng sinh, xuyên sách
Điểm: 6/10
Review:
Dạo này đọc và review hơi nhiều truyện đam mỹ. Nên mình chuyển qua đọc 1 truyện ngôn tình mình mới tìm được. Tên truyện là NHÂN VẬT PHẢN DIỆN KÉO TA THÀNH BẠCH PHÚ MỸ.


Truyện thuộc thể loại trọng sinh và xuyên sách. Cụ thể là nữ chính tên Hứa Mân xuyên sách vào vai nữ phụ. Nam chính sống lại trong vai nam phụ. Mình có đọc qua nhiều comment của đọc giả và phần lớn là khen truyện hay. Henies đã đọc rất nhiều truyện về thể loại này. Và có lẽ mình khắt khe hơn về nội dung cũng như cách tác giả xây dựng hình tượng nhân vật. Vì thế mà truyện chỉ đạt 6/10 theo những tiêu chí của mình. Mình đọc tới chương 57 thì stop và viết review.


Về hai nhân vật chính, vì sống lại và biết trước diễn biến nên có thể thông cảm về độ may mắn và cách xử lý trong các tình huống. Tuy nhiên nội dung lại thiếu sự hấp dẫn. Mình đọc mà cảm thấy rất chán vì biết trước là hai anh chị này sẽ dễ dàng vượt qua mà không có xí cản trở thật sự nào.

Còn hai nam nữ chính lúc trước thì y như là bị trở thành người làm nền, không có xí đầu óc nào cả. Trong khi lúc trước được xây dựng là nam nữ chính thì đáng ra cũng phải có sự nhạy bén nhất định. Và khi cả hai phát hiện người kia là trọng sinh hay xuyên sách thì bình tĩnh như đang ăn cơm vậy. Nên khi đọc mình thấy chán và không có sự hứng thú để đọc tiếp. Truyện không nằm trong danh sách truyện ngôn tình trên 7 điểm của mình.


Phía trên là những review cá nhân của mình. Tuy nhiên các bạn có thể đọc thử, nếu đồng ý hay phản đối có thể comment bên dưới nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] NHÂN VẬT PHẢN DIỆN KÉO TA THÀNH BẠCH PHÚ MỸ […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x