[ Henies] Review Kẻ Thù Không Đội Trời Chung Của Tôi Cuối Cùng Cũng Phá Sản có nên đọc?

[ Henies] Review Kẻ Thù Không Đội Trời Chung Của Tôi Cuối Cùng Cũng Phá Sản có nên đọc?

Tác giả: Tương Tử Bối
Số chương: 102 chương + 2 PN
Thể loại: đam mỹ, hào môn thế gia, thầm mến, tinh anh công, tạc mao thụ
Điểm: 7.5/10
Review:
Đây là truyện thứ hai của tác giả Tương Tử Bối mà mình đọc. Hôm trước mình đã review truyện Tôi Thích Bạn Trai Cậu Từ Rất Lâu Rồi, đọc cũng rất hay.


Mình chấm Kẻ Thù Không Đội Trời Chung Của Tôi Cuối Cùng Cũng Phá Sản thấp hơn Tôi Thích Bạn Trai Cậu Từ Rất Lâu Rồi một chút vì truyện này tác giả tả hơi H, từ ngữ cũng 18+ hơn. Tuy nhiên nội dung và tính cách nhân vật vẫn ổn.


Truyện viết về bạn thụ tên Kì Nhiên, con của một nữ minh tinh bị cho là kẻ phá hoại gia đình người khác. Vì thân phận của mình mà thụ bị xa lánh, bạo lực học đường suốt nhiều năm. Vì vậy mà tính cách của thụ khá bạo lực, có thù tất báo. Tuy nhiên, đây chỉ là mặt ngoài, thực chất thụ cũng là một người khá tình cảm. Một khi đã thích ai thì sẽ rất quan tâm đến họ.

Lúc còn là học sinh, vì thích công mà thụ tìm mọi cách để gây sự chú ý của công. Nhưng tất cả điều này bị che đậy dưới vỏ bọc của “kẻ thù không đội trời chung”. Bạn công tên Tần Mãn, là một người mặt dày vô cực. Khi gia đình công bị phá sản ( thực chất vẫn còn rất giàu), cả hai gặp lại ở quán bar, họ vô tình gặp lại nhau và xảy ra 419. Bạn thụ quyết định bao nuôi để dày vò đối phương.


Đề tài không phải quá mới mẻ nhưng được tác giả xây dựng bằng những tình huống và văn phong mượt mà, không bị lố quá. Tính cách nhân vật ổn, nhiều bạn không thích tính cách của thụ nhưng mình thấy tính cách thụ bắt nguồn từ gia đình mình. Sau này bạn ý đã thay đổi rất nhiều khi bên cạnh bạn công. Mình thích cách tác giả miêu tả tâm lý các nhân vật.


Tóm lại truyện đọc ổn, nằm trong danh sách truyện đam mỹ trên 7 điểm của mình. Các bạn có thể đọc thử. Dạo này mình review hơi nhiều đam nên sẽ chuyển qua đọc ngôn tình. Các bạn có đề cử nào hay thì để lại comment cho mình nhé.

2.5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Kẻ Thù Không Đội Trời Chung Của Tôi Cuối Cùng Cũng Phá Sản […]

trackback

[…] review trước của tác giả này là Tôi Thích Bạn Trai Cậu Từ Rất Lâu Rồi và Kẻ Thù Không Đội Trời Chung Của Tôi Cuối Cùng Cũng Phá Sản. Cả hai truyện trên đều thuộc thể loại đam mỹ và đạt điểm cao hơn so với […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x