[ Henies] review đam mỹ Tổng Tài Lột Xác ( Tổng Tài Nghịch Tập) có nên đọc?

[ Henies] review đam mỹ Tổng Tài Lột Xác ( Tổng Tài Nghịch Tập) có nên đọc?

Tác giả: Thanh Dật Tự Như
Số chương: 96 chương + 3 PN
Thể loại: đam mỹ, đô thị, mập mạp tự ti tổng tài sau biến mỹ nam thụ, ảnh đế công.
Điểm: 7/10
Review:
Hôm nay mình sẽ review một bộ truyện đam mỹ mình mới đọc xong. Truyện đạt 7/10 điểm về các tiêu chí nội dung và các nhân vật của mình. Điểm 7/10 không quá cao, nhưng cũng không thấp. Nằm trong danh sách có thể đọc của mình.


Truyện viết về bạn thụ tên Tiêu Ninh Dữ, là tổng tài của một công ty giải trí hàng đầu. Lúc đầu bạn thụ vì bị mờ mắt nên thích tra công, nhưng cũng nhờ tra công mà công và thụ mới gặp nhau. Hai anh gặp nhau khi bạn thụ tìm mọi cách năn nỉ công nhường vai diễn cho tra công. Lúc đó bạn công đã biết bộ mặt thật của tra nhưng chưa có cơ hội nói cho thụ.

Trong quá trình hai bạn trẻ tiếp xúc thì dần coi nhau là bạn. Công lúc nào cũng ở bên thụ khi thụ bị tra công xoay vòng vòng và thờ ơ. Sau đó, vô tình thụ nghe được đoạn ghi âm của tra công chê bai vẻ ngoài của mình. Lúc này thụ bị đả kích và công luôn bên cạnh động viên, không cho thụ uống thuốc giảm cân mà hướng dẫn thụ giảm cân khoa học. Dần dần hai bạn trẻ nảy sinh tình cảm và bên nhau. Màn giảm cân ngoạn mục đến nổi tra công cũng không nhận ra luôn.


Đầu tiên, Henies thấy nội dung truyện cũng không phải mới lạ. Điểm trừ tiếp theo là cảm giác hơi ảo, không có thực lắm khi đồng tính lại được dễ dàng chấp nhận như vậy. Dù là fan hay gia đình của hai bên. Tuy nhiên, Điểm cộng của truyện là đem lại sự tích cực cho người đọc muốn giảm cân và cả những điều ngọt ngào của hai bạn trẻ. Mình là người đọc khó tính nhưng vẫn có thể đọc hết truyện. Vì vậy các bạn có thể đọc truyện để giải trí nhé. Truyện tiếp theo mình sẽ review thuộc thể loại ngôn tình. Tên của truyện là Cuộc Hôn Nhân Lúc Bình Minh. Các bạn kích vào truyện trên hoặc vào trang chủ Henies để đọc nhé.

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x