[Henies] review truyện Ảnh Đế Thị Phi – tác giả Sa Nhã có nên đọc?

[Henies] review truyện Ảnh Đế Thị Phi – tác giả Sa Nhã có nên đọc?

Tác giả: Sa Nhã
Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ, Trọng Sinh, showbiz
Số chương: 273 chương
Điểm: 7/10


Review:
Mình lại vừa đọc xong một truyện đam mỹ nữa mọi người ơi. Dạo này mình ưu tiên thể loại này hơn thì phải 😆. Truyện thuộc thể loại trọng sinh, giới giải trí. Mình thấy cũng hơi bị dài luôn, 273 chương nhưng hông hiểu sao vẫn đọc hết được.

Truyện viết về bạn thụ tên Bach Tử Sách. Kiếp trước thụ là ảnh đế, được vô vàn người hân mộ. Tuy nhiên lại yêu nhầm một tra công và bị hãm hại đủ kiểu dẫn đến bị tai nạn giao thông và chết. Sau khi trùng sinh vào một diễn viên hạng bét tên Lăng Hàm, thụ dần thu liễm tính cách. Thụ không còn xốc nổi thích gì làm nấy như trước. Thụ quyết tâm trả thù tra công và kẻ thứ ba, cũng như tìm được bạn trai ngon lành hơn tra công để yêu đương.


Công tên là Lục Tư Nguyên, một ảnh đế chính hiệu và yêu thầm Bạch Tử Sách. Công vô tình gặp gỡ và cứu Lăng Hàm khi cậu bị hại và vứt xuống sông. Dần dần, công bị thu hút vì tính cách của Lăng Hàm và Bạch Tử Sách giống nhau. Lúc này có sự xuất hiện của các nam phụ: tra công, em tra công là kim chủ của Lăng Hàm kiếp trước, sinh viên trẻ đang học ngành đạo diễn Đường tập. Các nam phụ này đều dây dưa với thụ.

Mình thấy nhiều bạn không thích thụ vì thụ cứ không rõ ràng với các nam phụ. Mình cũng đồng ý và đó chính là một điểm trừ của truyện này. Nhưng đôi khi cũng không thể hoàn toàn trách bạn thụ, vì người ta chưa nói rõ thì không thể từ chối thẳng thừng được.


Truyện dài nhưng không nhạt. Nội dung không quá mới lạ nhưng cách tác giả hành văn và miêu tả nội tâm các nhân vật ổn. Các bạn thấy mình vẫn có thể đọc hết 273 chương là biết. Mình là người cũng khá kén chọn, nên có bạn có thể đọc thử nhé.
Bạn nào đọc rồi thì comment cho mình biết nhé.

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Ảnh Đế Thị Phi […]

BuBuChaCha
2 years ago

Xin chào ,bạn ơi mình cũng thích mấy bộ nhiều nhiều chương lắm ,bạn còn bộ nào nhiều chương không ạ ,tầm 2-3-4 trăm chương gì cũng được càng nhiều càng tốt ạ nếu không thì xin lỗi đã làm phiền bạn nhé♡(˃͈ દ ˂͈ ༶ )mình cảm ơn ạ

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x