[ Henies] review truyện đam mỹ Chuyện Yêu Đương – tác giả Thất Trọng Huyết Sa

[ Henies] review truyện đam mỹ Chuyện Yêu Đương – tác giả Thất Trọng Huyết Sa

Tác giả: Thất Trọng Huyết Sa
Thể loại: hiện đại, học đường, ấm áp, trúc mã, HE,
Số chương: 40 chương
Điểm: 7.5/10
Review:


Mình lại vừa đọc xong một truyện đam mỹ nữa. Rất may là truyện trên 7 điểm. Chuyện Yêu Đương thuộc thể loại học đường, ngọt ngào.


Hai nam chính Giản Ninh và Nhậm Nguyên là trúc mã, nhà ở ngay cạnh nhau. Vì thế mà cả hai lúc nào cũng như hình với bóng. Truyện có lẽ thuộc thể loại thanh thủy văn, các tình tiết rất nhẹ nhàng. Tình cảm của hai bạn trẻ nảy mầm từ sự gắn bó quá đỗi thân thiết của cả hai.


Lúc đầu cả hai còn mơ hồ về tình cảm của mình. Bạn công bắt đầu học cách yêu đương với một cô bạn học khác lớp. Tuy nhiên cậu nhận ra mình không hề hứng thú và trong một lần vô tình hôn Giản Ninh, cậu đã nhận ra tâm tư khác thường của mình. Qua quá trình tìm hiểu trên internet và sách vở. Cậu biết mình là người đồng tính.


Đối với Giản Ninh, cậu có phần ngây thơ hơn. Cậu ghen tị khi bạn thân có bạn gái. Đến khi Nhậm Nguyên tỏ tình, cậu mới nhận ra tình cảm của mình.


Truyện nhẹ nhàng, không có những đoạn cao trào. Tuy nhiên nhờ những chi tiết ngọt ngào của hai bạn trẻ mà truyện vẫn đạt yêu cầu của mình. Điểm không quá cao nhưng đọc vẫn ổn. Các bạn có thể đọc nếu thích những truyện nhẹ nhàng, mang hơi thở cuộc sống như này nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Chuyện Yêu Đương […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x