[ Henies] Review truyện Giấc Mộng Đế Vương- truyện hay không thể bỏ qua

[ Henies] Review truyện Giấc Mộng Đế Vương- truyện hay không thể bỏ qua

Tác giả: Cuồng Càng Thêm Cuồng

Thể loại: ngôn tình, cổ đại, cung đấu, sủng, nữ phẫn nam trang, nam thâm tình

Số chương: 133 chương

Điểm: 9/10

Review:

Truyện hom nay mình muốn review cho các bạn là một bộ truyện rất hay của tác giả Cuồng Càng Thêm Cuồng. Truyện thuộc thể loại nữ phẫn nam trang và xen lẫn hài nữa nên đọc khá hút.

Nam chính là Vệ Lãnh Hầu – Vệ Thái Phó, người đã lật đổ vua để lên nắm quyền hành, làm lung lay cả Đại Ngụy. Ngay sau khi hành thích chân long thiên tử hoang dâm vô đạo, hắn đã chọn ra một bù nhìn từ đám hoàng tử còn sống. Thập tứ hoàng tử 15 tuổi gầy còm- Niếp Thanh Lân đã được lựa chọn.

Vệ Thái phó không biết Thập tứ hoàng tử thật ra là một công chúa, vì thế lúc đầu hắn đối xử với nàng như một tên vua bù nhìn, chờ ngày vững cánh sẽ cho đi đời. Nhưng không ngờ, tên hoàng đế này không ngờ lại còn quá quắc tự giác ngộ cao hơn cả hắn mong đợi. Lên triều chỉ biết ngủ, vô tư thoải mái còn hơn cả người nắm quyền là hắn.

Vì thế mà Thái phó đại nhân đã chú ý tên hoàng đế bù nhìn này hơn. Không ngờ lại hiểu lầm là người ta đem lòng ngưỡng mộ mình. Rồi tự bản thân bị thu hút lúc nào không hay. Kết quả là tự mình đa tình gây nên bao chuyện dở khóc dở cười.

Truyện đọc rất vui , có nhiều tình tiết hài của vị thái phó đại nhân làm mình chỉ muốn đọc mãi. Truyện cũng có những tình tiết tay ba, tay tư đầy kịch tính, đặc trung của tác giả Cuồng Càng Thêm Cuồng.

Những tình tiết tranh dấu giữa các quốc gia cũng được tác giả chăm chút cẩn thận tạo nên một tác phẩm rất trọn vẹn về cả nội dung, cốt truyện và các nhân vật. Tóm lại đây là một bộ truyện rất đặc sắc và hấp dẫn mà mọi người không nên bỏ qua.

Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé.

4.7 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Giấc Mộng Đế Vương (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x