[Henies] Review truyện Lưu Quang Dạ Tuyết- Thập Tứ Khuyết

[Henies] Review truyện Lưu Quang Dạ Tuyết- Thập Tứ Khuyết

Tác giả: Thập Tứ Khuyết

Thể loại: nữ cải nam trang, phá án, nam thâm tình.

Số chương: 22 chương

Điểm: 7/10

Review:

Hôm nay mình sẽ review cho các bạn một bộ truyện khá ngắn nhưng khá hay của Thập Tứ Khuyết. Truyện có tên là Lưu Quang Dạ Tuyết.

Truyện viết về câu chuyện tình yêu của Mặc Sĩ Hề- một cô gái phẫn nam trang làm nghề phán quan và Thẩm Hồ- thiếu gia nhà họ Thẩm, cũng là nghi phạm của vụ án giết người.

Mặc Sĩ Hề vì mang cảm giác tội lỗi mà thay thân phận anh trai, từ bỏ cuộc sống của nữ nhi để cứu cả nhà. Nàng là cô gái cực kì mạnh mẽ, thông minh nhưng cũng hết sức nhạy cảm.

Thẩm Hồ là con trai của Thẩm tướng quân nhưng không được phụ thân yêu thương. Hắn mang vẻ ngoài lông bông, giảo hoạt như hồ ly nhưng lại có một trái tim ấm nóng như nham thạch. Sau khi gặp được Mặc Sĩ Hề, Thẩm Hồ dù không biết nàng là con gái nhưng đã bị thu hút và thường xuyên trêu ghẹo. Mặc Sĩ Hề không biết từ lúc nào đã đánh mất trái tim vào tay của Thẩm Hồ. Nhưng vì thân phận của mình mà đành nhẫn tâm cự tuyệt.

Truyện có nhưng đoạn đọc rất đau lòng cho bạn Thẩm Hồ, rất may là kết HE rất ngọt nên mới có thể cứu vớt cho tâm trạng của mình.  

Truyện tuy ngắn nhưng rất hấp dẫn và ấm áp, thích hợp để giải trí. Có những đoạn rất ngọt ngào. Truyện nằm trong danh sách truyện hay đáng đọc của Henies. Các bạn cứ nhảy hố, đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Lưu Quang Dạ Tuyết (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x