[Henies] Review truyện Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý- truyện hay đáng đọc

[Henies] Review truyện Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý- truyện hay đáng đọc

Tác giả: Kiều Diêu

Thể loại: ngôn tình, hài hước

Số chương: 69 chương + 5 PN

Điểm: 7,5/10

Review:

Trịnh Thư Ý là phóng viên của một tạp chí nhỏ nhưng vô cùng xinh đẹp và tài giỏi. Không ngờ ngay trong ngày sinh nhật, vì một cuộc phòng vấn cực kì quan trọng nên đã lỡ hẹn với bạn trai. Cũng nhờ vậy mà phát hiện ra bạn trai bắt cá hai tay. Xui xẻo hơn, cô lại bị bạn trai giành nói lời chia tay trước, khiến cho một bụng hỏa không có chỗ trút.

Sau khi tình cờ nhìn thấy biển số ngũ quý được cho là của cậu của tiểu tam. Trịnh Thư Ý quyết tâm trờ thành mợ của cặp cẩu nam nữ đó.

Từng bước tiếp cận Thời Yến, Trịnh Thư Ý dùng đủ mọi biện pháp để thu hút sự chú ý của vị tổng tài vừa lạnh lùng vừa tài giỏi này. Những bí kíp cô học được trên mạng cũng được cô áp dụng một cách triệt để. Người đàn ông sắt thép Thời Yến đã từng bước cởi bỏ tấm lá chắn.

Nhưng đi đêm cũng có ngày gặp ma, kế hoạch của Trịnh Thư Ý đa bị bại lộ. Liệu tình cảm của cả hai có vượt qua thử thách này không? Các bạn hãy đọc tiếp để tự cảm nhận nhé.

Truyện nhẹ nhàng không quá mới lạ nhưng tác giả viết rất chắc tay. Lời văn trau chuốt và edit cũng rất mượt. Truyện cũng có những đoạn rất hài hước nên đọc rất vui vẻ.

Tóm lại đây là một bộ truyện khá hay,các bạn không nên bỏ qua. Truyện nằm trong danh sách truyện hay đáng đọc của Henies. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Cưa Nhầm Bạn Trai, Được Chồng Như Ý (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x