[Henies] Review hay Xuyên Thành Bạn Trai Cũ Của Hotboy Trường – có đáng đọc?

[Henies] Review hay Xuyên Thành Bạn Trai Cũ Của Hotboy Trường – có đáng đọc?

Tác giả: Liên Sóc

Thể loại: đam mỹ, xuyên sách, sủng, ấm áp, vườn trường, HE

Số chương: 102 chương + 2 PN

Điểm: 7/10

Review:

Hôm nay Henies sẽ review một bộ truyện đam mỹ thuộc thể loại vườn trường, xuyên sách cho mọi người cùng tham khảo.

Truyện viết về nam chính Cảnh Từ, một học bá chính hiệu. Vì không cam lòng chỉ bị thiếu 1 điểm mà bị trượt thủ khoa khối khoa học tự nhiên, cậu đã đi uống rượu. Sau khi tỉnh lại Cảnh Từ phát hiện mình đã xuyên vào một cuốn sách trùng sinh vườn trường mà cậu từng đọc.

Trong truyện cũ cậu từng đọc, cậu sẽ vào vai một nhân vật phụ cấp thấp vì si mê chính công Doanh Kiêu mà bị chính thụ Kiều An Ngạn vả mặt. Hắn thậm chí còn tự xưng là bạn trai cũ của chính công. Sau đó bị đuổi học và chết trong loạn đấu ban phái.

Xuyên vào một vai phụ não tàn như vậy, cậu tự nhủ sẽ không tới gần các nhân vật chính của truyện để không tự tìm đường chết. Không ngờ ông trời lại không nghe hiểu tiếng lòng của cậu khi để cho ngay ngày đầu trọng sinh, cậu lại gặp phải Doanh Kiêu.

Doanh Kiêu là một giáo bá chuyên đánh nhau nhưng lại sợ máu. Lúc đầu khi gặp trong nhà vệ sinh, Doanh Kiêu cứ tưởng Cảnh Từ tới tìm mình. Rồi lại tưởng cậu chơi trò lạt mềm buộc chặt.

Mỗi nhân vật chính trong truyện đều mang trong mình một hoàn cảnh gia đình éo le khác nhau. Tuy vậy các cậu vẫn mang trong mình một niềm tin và ý chí rất lớn để không để những nỗi đau đó đánh bại. Họ an ủi và giúp đỡ lẫn nhau để ngày càng tốt hơn.

Với Henies truyện không quá xuất sắc như nhiều truyện mình đã review. Truyện không có nhiều cao trào hay nội dung chưa mới lạ hấp dẫn. Truyện đạt 7/10 thoe đánh giá của Henies. Các bạn có thể đọc để giải trí. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

4 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Xuyên Thành Bạn Trai Cũ Của Hotboy Trường (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x