[Henies.com] Review Tôi Không Làm Người Nữa- có nên đọc?

[Henies.com] Review Tôi Không Làm Người Nữa- có nên đọc?

Tác giả: Tửu Hĩ

Thể loại: đam mỹ, xuyên không, hài, sủng, ấm áp, khoa huyễn, HE

Số chương: 87 chương + 8 PN

Điểm: 6/10

Review:

Hôm nay Henies sẽ review cho các bạn một bộ truyện thuộc thể loại khoa huyễn khá lạ. Truyện mình review hôm nay tên là Tôi Không Làm Người Nữa của tác giả Tửu Hĩ.

Truyện viết về Cố Hoài, một biên kịch trẻ tuổi nổi tiếng. Nhưng cậu cũng giống như nhiều biên kịch khác, không thể thoát khỏi kiếp trì trệ bản thảo. Khi tiến dộ đã 90%, cậu lại ráng thức hơn hai mươi mấy tiếng đồng hồ. Cuối cùng, sau khi hoàn thành xong kịch bản, cậu lại bị ngất đi và xuyên không.

Cố Hoài xuyên vào bên trong một quả trứng. Cậu vừa mở mắt thoát ra đã trở thành Vương của trùng tộc hiếu chiến tàn bạo nhất, Tucker trùng tộc. Tuy nhiên, các trùng tộc này dưới ngòi bút của tác giả lại trở nên hết sức đáng yêu và trung thành hết mức với Vương bé nhỏ của chúng.

Alvis là alpha cao cấp, thủ lĩnh của trùng tộc. Hắn nổi tiếng là người cực kì dáng sợ bởi sự tàn nhẫn của mình. Nhưng đứng trước Vương, không hiểu sao hắn lại trở nên ngoan hiền hơn bất cứ lúc nào.

Truyện thiên về sự ngọt ngào, sủng, hài nên thích hợp để giải trí. Henies chỉ chấm truyện 6/10 cũng vì lí do đó. Cốt truyện ổn, diễn biến hợp lí nhưng chưa có sự cao trào để níu chân người đọc. Nếu bạn nào thích sự dễ thương, ngọt thì rất hợp. Nhưng nếu bạn muốn một bộ truyện thêm đầu tư về nội dung, các tình tiết thêm hấp dẫn thì truyện vẫn chưa đáp ứng được.

Nếu mọi người có cùng ý kiến với HENIES hay ý kiến khác thì để lại comment cho mình nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Tôi Không Làm Người Nữa (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x