[Henies.com] Review Xuyên Việt Chi Pháo Hôi Nam Xứng- có nên đọc?

[Henies.com] Review Xuyên Việt Chi Pháo Hôi Nam Xứng- có nên đọc?

Tác giả: Diệp Ức Lạc
Thể loại: đam mỹ, xuyên thư, bàn tay vàng, tu chân, cổ đại, HE
Số chương: 390 chương + 15 PN
Điểm: 8/10
Review:


Hôm nay mình sẽ review cho mọi người một bộ truyện thuộc thể loại xuyên sách, tu chân, đam mỹ cho mọi người. Truyện mình sẽ review có tên là Xuyên Việt Chi Pháo Hôi Nam Xứng của tác giả Diệp Ức Lạc.


Truyện viết về cặp đôi Mộ Thần và Diệp Thạch. Mộ Thần nguyên bản là siêu cấp học bá ở trường đại học. Khi đang đọc tiểu thuyết trong kí túc xá thì bị sét đánh xuyên không. Anh xuyên vào vai pháo hôi nam xứng không học vấn, không nghề nghiệp, háo sắc, không chí tiến thủ. Xứng danh nhị thế tổ vô năng pháo hôi sẽ bị ngủm sau vài chương. Mộ Thần nguyên bản vì bạch liên hoa Trang Du từ chối mà đánh nhau với người ta đến nổi mất mạng. Vì thế Mộ Thần mới có cơ hội để xuyên vào nhân vật này.


Diệp Thạch mang thân phận phức tạp, không được người nhà yêu thương. Cậu có hôn ước từ nhỏ với Mộ Thần nên quyết định sẽ tới gần Mộ gia để tìm hiểu anh là người thế nào. Nhờ đó cậu biết Mộ Thần hoàn toàn không giống với những lời đồn thổi.


Mình không thấy các trang đánh giá truyện có bàn tay vàng nhưng sau khi đọc truyện thì Henies thấy tác giả nâng nam chính khá nhiều. Qúa trình tu tiên phải gọi là nhanh như gió lốc, không gì cản nổi. Tuy vậy nhưng nhờ vào sự chắc tay và mạch truyện xây dựng hợp lí, truyện không gây phản cảm ở bàn tay vàng này.


Đọc truyện mình rất thích những đoạn hai bạn nam chính đánh trả kẻ thù. Từng nam chính của bạch liên hoa bị tiêu diệt làm thay đổi toàn bộ nguyên bản trong sách.


Cách tác giả xây dựng các tình tiết và xây dựng nội dung truyện rất hay. Thể loại tu chân rất khó viết để có thể không bị khó hiểu hay phức tạp thiếu logic. Nhưng tác giả viết rất chắc tay, đoạn đầu mạch truyện rất hấp dẫn. Một điểm trừ nhỏ là bạn công Mộ Thần mình thấy bạn tu luyện hơi nhanh. Và truyện hơi dài quá.


390 chương thật sự là quá dài nên tới chương 200 là mình đã hơi oải rồi. Nhưng mà vì truyện đọc ổn nên vẫn nằm trong top truyện hay đáng đọc của Henies. Và cũng là truyện các bạn có thể đọc để giải trí. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Xuyên Việt Chi Pháo Hôi Nam Xứng (mới nhất) […]

trackback
5 months ago

generic tadalafil cost

[Henies.com] Review Xuyên Việt Chi Pháo Hôi Nam Xứng- có nên đọc? – henies

trackback
5 months ago

essay help writing

[Henies.com] Review Xuyên Việt Chi Pháo Hôi Nam Xứng- có nên đọc? – henies

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x