[Henies] review hay truyện Sau Khi Mang Thai Con Của Giáo Thảo Lớp Bên Cạnh

[Henies] review hay truyện Sau Khi Mang Thai Con Của Giáo Thảo Lớp Bên Cạnh

Tác giả: Dư Trình

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ABO, sủng, ngọt, HE

Số chương: 20 chương

Điểm: 6/10

Sau khi đọc và review một số truyện của tác giả Dư Trình, mình lại tìm đọc thêm một truyện nữa. Truyện mình muốn review cho các bạn hôm nay là Sau Khi Mang Thai Con Của Giáo Thảo Lớp Bên Cạnh.

Truyện viết về cặp đôi Trình Phi Trì và Diệp Khâm. Trình Phi Trì là một hotboy Alpha của trường. Tuy nhiên vì nhà nghèo nên không được nhiều người xem trọng. Trong số đó có Omega Diệp Khâm. Cậu là thiếu gia con nhà giàu được nâng niu từ nhỏ nên tính cách có phần trẻ con, háo thắng.  Vì một phút lầm lỡ mà cả hai đã lên giường với nhau.

Sau đó tuy đã tỏ ra không quen nhưng cuối cùng Diệp Khâm lại có thai. Từ đây cuộc sống của họ đã mở ra một trang mới nhờ em bé baby xinh xắn.

Với Henies thì truyện không được đặc sắc như nhiều truyện khác của tác giả này lắm. Nội dung truyện không có nhiều mới mẻ. Nhưng điểm trừ nhiều hơn là vì cách tác giả xây dựng tính cách của thụ khiến Henies không thể cảm được.

Nhiều lúc bạn thụ cứ nhõng nhẽo hay xử xự một cách rất thái quá và vô lý. Tạo nên sự khó chịu cho nhiều đọc giả.

Đó là những cảm nhận và review của riêng Henies về truyện Sau Khi Mang Thai Con Của Giáo Thảo Lớp Bên Cạnh của tác giả Dư Trình. Các bạn có nhận xét gì có thể để lại comment cho mình bên dưới nhé.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Sau Khi Mang Thai Con Của Giáo Thảo Lớp Bên Cạnh (mới) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x