[Henies] Review hay truyện Đuổi Theo Con Sóng ( Truy Lãng) – tác giả Dư Trình

[Henies] Review hay truyện Đuổi Theo Con Sóng ( Truy Lãng) – tác giả Dư Trình

Tác giả: Dư Trình
Thể loại: đam mỹ, showbiz, niên hạ công, ngược nhẹ, ngọt ngào, HE
Số chương: 80 chương
Điểm: 8/10
Review:
Đuổi Theo Con Sóng ( Truy Lãng) là một bộ truyện khá hay của tác giả Dư Trình. Đây là một bộ truyện khá ngọt ngào nhưng cũng không kém phần ngược cho những bạn không thích thể loại ngọt sâu răng từ đầu tới cuối.


Truyện viết về cặp đôi Ninh Lan và Tùy Ý. Một người là con nhà nghèo phải nuôi một gia đình chỉ biết hút máu. Một người là công tử nhà giàu chưa ném được hương vị nhân gian khói lửa.


Ninh Lan có khuôn mặt trẻ hơn tuổi thật vừa đẹp trai lại ngọt ngào. Vì thế, cậu được người ta chọn trúng vào nhóm nhạc sắp debut để thay thế cho một thành viên dính scandal. Cậu tuy nghèo khổ thật nhưng có trái tim luôn ấm áp biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Cũng vì vậy mà cậu đã thành công cướp được trái tim của nhóm trưởng AOW.


Hoàn cảnh của Tùy Ý lại hoàn toàn trái với Ninh Lan. Cậu sinh ra trong một gia đình vừa có tiền lại có quyền. Vì thế cậu luôn là người kiêu ngạo, không dễ thân cận , lại hơi chậm hiểu về chuyện tình cảm. Những tưởng hai người không có điểm chung sẽ không thể giao nhau. Ấy vậy mà số phận lại đưa đẩy để liên tiếp những tình huống éo le đã xảy ra.


Tùy Ý tuy lạnh lùng nhưng lại là một người cực kì ấm áp và biết quan tâm. Khi hiểu rõ hoàn cảnh của Ninh Lan, cậu chẳng ngại ngần giúp đỡ anh vượt qua.


Tuy truyện có những đoạn hiểu nhầm mang hơi hướng ngôn tình nên bị trừ điểm. Henies vẫn cản nhận truyện rất đáng đọc, bởi tâc giả viết chắc tay. Cảm xúc của hai nhân vật cũng như tính cách được chăm chút kĩ lưỡng. Tất cả tạo nên một bộ truyện rất hấp dẫn và cuốn. Truyện nằm trong top truyện hay nên đọc của Henies. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Đuổi Theo Con Sóng (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x