[Henies] review truyện Em Không Giống Ảnh Chụp- có nên đọc?

[Henies] review truyện Em Không Giống Ảnh Chụp- có nên đọc?

Tác giả: Dư Trình

Thể loại: đam mỹ, yêu qua mạng, hiện đại, ngọt ngào, sinh viên ưu tú nghệ thuật gia thụ+ du học sinh công, HE

Số chương: 44 chương

Điểm: 8/10

Truyện viết về câu chuyện tình yêu ngọt ngào của cặp đôi Lương Đống- Cố Nghi Lạc. Bạn thụ Cố Nghi Lạc sau biến cố năm cấp ba đã come out giới tính trước gia đình và bạn bè. Cậu rất may mắn được ba mẹ yêu thương vô điều kiện. Thậm chí cậu còn được mẹ tìm đối tượng cho. Qua nhiều lần gặp gỡ, cậu cũng ám ảnh với sự nhiệt tình của mẹ mình.

Tuy nhiên, lần này mẹ Cố lại đảm bảo với cậu đối tượng mới là một người rất tốt. Anh còn là con trai của bạn thân mình. Vì đây là du học sinh nên cả hai sẽ làm quen qua wechat trước. Sau khi add, đối tượng của cậu mỗi ngày đều nhiệt tình nhắn tin mỗi sáng. Đến nỗi cậu nghĩ không phải anh đang chấm công đấy chứ?

Lương Đống là học bá tại trường đại học. Anh không chỉ giỏi mà còn là người rất ấm áp. Tuy cả hai không ở gần nhau nhưng anh vẫn dành cho cậu sự quan tâm đặc biệt. Những lúc cậu gặp nguy hiểm, anh vẫn tinh tế nhận ra và giúp cậu vượt qua.

Bạn thụ là người rất hài hước. Tính cách của cậu có phần trẻ con. Cậu còn là một thụ nhan khống. Vì thế, sau khi add wechat, cậu không ngần ngại yêu cầu người ta gởi ảnh cơ bụng cho mình rồi tự luyến một mình luôn. Trong khi mình lại gởi qua cho người ta ảnh gái giả trai lên mạng cho người ta.

Câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng nhưng không kém phần vui sẽ đem đến cho bạn đọc của Henies sự hài lòng. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé.

4 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Em Không Giống Ảnh Chụp (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x