[Henies] review truyện Tui Đời Nào Thích Cậu Ta có nên đọc?

[Henies] review truyện Tui Đời Nào Thích Cậu Ta có nên đọc?

Tác giả: Trần Ấn

Thể loại: đam mỹ, niên hạ công, thể thao, nhảy cao, hài, sủng, He

Số chương: 63 chương + 1PN

Điểm: 8/10

Review:

Bộ truyện tiếp theo Henies sẽ review hôm nay sẽ là Tui Đời Nào Thích Cậu Ta của tác giả Trần Ấn. Truyện viết về đề tài thể thao. Cụ thể là môn nhảy cao nên sẽ mang màu sắc hiện thực trong cuộc sống.

Truyện viết về cặp đôi Hạ Kì Niên và Thịnh Tinh Hà. Thịnh Tinh Hà là vận động viên môn nhảy cao của đội tuyển Quốc gia. Vì bị chơi xấu nên anh bị cấm thi đấu 18 tháng. Trong khoảng thời gian này, anh được giới thiệu đến làm huấn luyện viên cho một nhóm sinh viên trong trường đại học cũ của mình.

Trên đường đi, anh gặp một cậu nhóc nhuộm tóc lòe loẹt đang phát tờ rơi trị yếu sinh lý. Sau một hồi đối thoại, anh đã nghĩ rằng ai sẽ yêu một thằng nhóc tuy đẹp trai nhưng lại độc miệng thế này cơ chứ? Không ngờ vận mệnh lại buộc hai người đến với nhau.

Hạ Kì Niên vừa gặp đã trúng tiếng sét ái tình với vị huấn luyện viên vừa đẹp trai vừa tài năng này. Cậu cứ ngỡ người ta là trai thẳng tuột nên cứ ám chỉ chứ không dám thổ lộ. Đoạn mà bạn Thịnh cười thầm trong lòng khi nghe em Hạ nói mình là trai thẳng đọc rất vui. Bạn đâu biết người ta cũng thích mình từ lâu.

Truyện viết về nhảy cao nên có nhiều đoạn về quá trình luyện tập của các vận động viên. Đây quả thật là một quá trình đầy gian khổ, thương tích nhưng cũng đầy vinh quang và niềm vui.

Cả hai nhân vật chính đều phấn đấu hết mình vì lý tưởng của bản thân và vì tổ quốc.

Tóm lại, đây là một bộ truyện hay, đáng đọc. truyện nằm trong danh sách các truyện hay trên 7 điểm của Henies. Link danh sách tai đây nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Tui Đời Nào Thích Cậu Ta (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x