[Henies] Review truyện Hai A Gặp Nhau Ắt Có Một O – Lệ Đông Nhẫn

[Henies] Review truyện Hai A Gặp Nhau Ắt Có Một O – Lệ Đông Nhẫn

Tác giả: Lệ Đông Nhẫn

Thể loại: đam mỹ, đô thị, hài, sủng, OAB

Số chương: 89 chương+6PN

Điểm: 8/10

Review:

Sau khi đọc được 1 bộ truyện thuộc thể loại OAB khá hay là Nghe Nói Cậu Chỉ Xem Tôi Là Bạn thì Henies quyết định tìm thêm một bộ truyện thuộc thể loại này nữa để đọc. Và bộ truyện Henies muốn review cho các bạn hôm nay là Hai A Gặp Nhau Ắt Có Một O  của tác giả Lệ Đông Nhẫn.

Truyện viết về câu chuyện tình yêu của Bách Hoài và Giản Tùng Ý. Hai người là thanh mai trúc mã. Lúc còn nhỏ, bạn học Giản Tùng Ý đã được nhận định sẽ trở thành một Alpha , còn bạn học Bách Hoài sẽ là một Omega yếu ớt. Vì thế Giản Tùng Ý luôn hết lòng bảo vệ người bạn nhỏ của mình. Hai người lúc nào cũng như hình với bóng. Bách Hoài cũng luôn che chở, nhường nhịn bạn học Giản Tùng Ý vì cậu rất đáng yêu.

Sau khi lớn, Bách Hoài lại phân hóa thành Alpha. Cậu vì sợ tình cảm của mình sẽ liên lụy đến Giản Tùng Ý nên đã lựa chọn rời đi đến Bắc Thành. Cuối cùng để lại Giản Tùng Ý không biết chuyện gì đang xảy ra lẻ loi một mình.

Sau 3 năm biệt tích, Bách Hoài lại một lần nữa xuất hiện. Không ngờ mọi chuyện lại không đi theo đúng kịch bản. Giản Tùng Ý từ 1 siêu cấp lại phân hóa thành Omega. Bạn học Bách Hoài tưởng đâu sẽ phải đóng tiền phạt cho chính vì vì couple AA lại may mắn có được một bảo bối Omega vừa đáng yêu vừa đẹp trai hết nấc. sau đó là quá trình theo đuổi 1 Omega mang vẻ ngoài và tính cách siêu cấp Alpha của bạn tiểu Bách.

Truyện hài hước, ngọt ngào tới sâu răng.Tuy nhiên với Henies thì đoạn đầu truyện đọc ổn, nhưng đoạn sau khi hai bạn trẻ xác định yêu nhau thì hường quá hường nên sẽ có thể làm một số bạn không thích. Vì thế HENIES chỉ chấm truyện 8/10 thôi. Nhưng tóm lại thì truyện đọc rất vui vẻ, thích hợp để giải trí. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé.

3.8 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Hai A Gặp Nhau Ắt Có Một O (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x