[Henies] Review truyện Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé- Nagira Yuu

[Henies] Review truyện Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé- Nagira Yuu

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, đổi công, ngược nhẹ, niên hạ công

Tác giả: Nagira Yuu

Số chương: 70 + 5 PN

Review:

Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé là truyện của tác giả Nhật đầu tiên mà Henies đọc và review. Và quả thật là mình rất tiếc khi không biết đến bộ truyện này sớm hơn. Truyện rất hay mọi người ạ. Rất ngọt ngào, rất nhẹ nhàng mà lại sâu lắng. Sau khi đọc xong, mình đã tức tốc viết review lại cho các bạn để chia sẻ bộ truyện qua ngọt ngào này.

Tsugumi là một tác giả viết tiểu thuyết và truyện dài kì cho tạp chí. Anh sống khép kín, hiếm khi giao lưu với bên ngoài. Hoàn toàn là một con mọt sách chính hiệu chỉ biết viết và viết. Vào một ngày đẹp trời, bạn trai đã chung sống 9 năm, quen biết 10 năm đột nhiên nói lời chia tay, dù đã hẹn nhau sẽ đi du lịch trong nay mai. Lý do đửaa là muốn an lòng bố mẹ và không bị xem thường. Tsugumi chỉ biết im lặng đồng ý và không dám níu kéo dù vẫn còn thương hắn ta.

Một người đã quen với cuộc sống được bao bọc lại lần nữa phải tự mình chống đỡ. Anh bị mất phương hướng cả trong cuộc sống và công việc.

Cuộc gặp tình cờ với Sakutaro đã đem lại cuộc sống mới cho Tsugumi. Cậu là fan hâm mộ cuồng nhiệt của anh. Chính cậu đã giúp anh có động lực để viết nên những tác phẩm nổi tiếng. Còn anh lại là niềm tin, niềm hy vọng của cậu, giúp cậu lưu giữ lại những kí ức vốn bị rời rạc và quên lãng của mình.

Cả hai là mảnh ghép hoàn hảo của nhau. Tính cách của họ hòa hợp một cách đáng kinh ngạc trong ngòi bút của Nagira Yuu.

Truyện có những khoảng lặng làm người đọc phải rơi nước mắt. Nhưng cũng có những giây phút thật ngọt ngào. Tính cách của hai nhân vật chính cũng khá đáng yêu, được xây dựng đậm nét đặc trưng của con trai Nhật mà mình đã thấy nhiều trên phim ảnh. Mình rất thích đoạn kết HE của truyện, khi họ được sống bên nhau đến khi già đi.

Truyện cực kì hay mọi người ạ. Các bạn nhìn vào điểm 9.5/10 mà Henies cho sẽ thấy mình tâm đắc với bộ này thế nào. Truyện nằm trong danh sách truyện hay đáng đọc của Henies. Chúc các bạn đọc truyện vui nhé.

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé (mới nhất) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x