[Henies] Review truyện Nghe Nói Cậu Chỉ Xem Tôi Là Bạn- có nên đọc?

[Henies] Review truyện Nghe Nói Cậu Chỉ Xem Tôi Là Bạn- có nên đọc?

Tác giả: Kỵ Trứ Oa Ngưu Khứ Lữ Hành

Thể loại: Đa mỹ, OBA, sủng, thâm sâu mưu mẹo học bá công, xinh đẹp học bá thụ, He

Điểm: 8,5/10

Review:

AO trời sinh sẽ là một cặp đôi hoàn hảo. Bởi giữ họ có pheromone hấp dẫn lẫn nhau. Sự đánh dấu pheromone sẽ tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa hai bên.

Qúy Vãn trời sinh là Beta, cậu không có mùi pheromone. Vì có vẻ ngoài quá bắt mắt nên cậu được rất nhiều người tán tỉnh. Bởi Beta sẽ không bị đánh dấu nên không sợ phải phụ trách, lại dễ dàng ngoại tình mà không sợ bị phát hiện. Mẹ của Qúy Vãn cũng là một Beta. Cậu đã chứng kiến ba mình ngoại tình nên lại càng lạnh lùng vơi sự dụ dỗ, lấy lòng của Alpha xung quanh mình.

Trong ngày đầu chuyển đến trường học mới, Qúy Vãn đã thành công cướp được hạng nhất toàn khối của Phong Tiến. Hắn là học bá, đại ca,cậu chủ nhà họ Phong nổi danh toàn trường. Cậu đã bị Phong Tiến hiểu nhầm là Omega ngay lại nhà vệ sinh và chững kiến cảnh hắn đanh nhau tại đây.

Nhưng rất may cho Qúy Vãn, duới sự lo lắng của các bạn cùng lớp, hai người lại chung sống hòa hợp tới bất ngờ. Bởi Phong Tiến đã để cậu bạn Beta đặc biệt này ngay từ lần gặp đầu tiên. Một người luôn lạnh lùng xa cách lại giúp đỡ bạn học mới khi cậu bị ức hiếp trong một con hẻm nhỏ.

Vì biết Qúy Vãn sẽ không dễ dàng chấp nhận mình nên Phong Tiến nổ lực che dấu tình cảm dưới vỏ bạc bạn tốt chính hiệu. Chính vì điều này mà bao nhiêu chuyện hài hước đã diễn ra.

Truyện rất hay. Các tình tiết trong truyện rất gây cấn, hấp dẫn. Henies thấy tác giả viết rất chắc tay, logic, sâu sắc và không kém phần hài hước vui vẻ. Tính cách nhân vật cũng ổn. Dù thuộc thể loại OAB nhưng không gây lạ lẫm hay khó chịu cho người đọc dù Henies mới đọc qua thể loại này lần đầu.

Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé.

4 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Nghe Nói Cậu Chỉ Xem Tôi Là Bạn (mới nhất) […]

trackback

[…] khi đọc được 1 bộ truyện thuộc thể loại OAB khá hay là Nghe Nói Cậu Chỉ Xem Tôi Là Bạn thì Henies quyết định tìm thêm một bộ truyện thuộc thể loại này nữa để […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x