[Henies] Review hay truyện Dịu Dàng Tập Kích

[Henies] Review hay truyện Dịu Dàng Tập Kích

Tác giả: Thời Tinh Thảo

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, cưới trước yêu sau, yêu thầm

Số chương: 72 chương

Điểm: 7

Review:

Hôn nhân của Thẩm Ngạn và Khương Thanh Thời ai cũng biết là một cuộc hôn nhân thương mại. Khương Thanh Thời là người cực kì bài xích nhưng không thể không tuân theo mệnh lệnh của ba mẹ. Điều này khiến cô và Thẩm Ngạn dù kết hôn đã lâu nhưng giống như hai người dưng, không tiếp xúc nhiều.

Nhưng đối với Thẩm Ngạn, mọi suy nghĩ về cuộc hôn nhân này đều bị anh che giấu rất sâu. Thật ra anh đã nổ lực rất nhiều để có thể cùng cô kết hôn. Đây cũng là ước mơ của anh từ khi còn là học sinh.

Dù kết hôn cùng người mình đã thích từ lâu, Thẩm Ngạn vẫn không biết làm gì để mối quan hệ của cả hai trở nên tốt đẹp hơn. Vì thế mà mọi việc vẫn dậm chân tại chỗ.

Khương Thanh Thời không hề có ấn tượng với Thẩm Ngạn trước đó. Đối với cô, điểm may mắn trong cuộc hôn nhân này là ngoại hình của Thẩm Ngạn không đến nỗi nào, còn tính cách của anh lại quá lạnh lùng.

Nội dung truyện không quá mới mẻ nhưng điểm bù là tác giả viết chắc tay, không có những tình tiết bàn tay vàng làm người đọc khó chịu.

Truyện không quá xuất sắc như nhiều truyện Henies đã review. Truyện thích hợp để đọc giải trí nếu như các bạn yêu cầu không quá cao. Các bạn muốn mình review truyện nào thì để lại comment tên truyện cho mình nhé. Mình sẽ đọc và review ngay cho các bạn. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé!

Danh sách truyện ngôn tình Henies.com đã review trên 7đam mỹ trên 7 điểm mình để link tại đây cho các bạn dễ dàng theo dõi. các bạn ấn vào để tìm truyện hay đọc nhé. Đảm bảo những truyện này Henies đều đã đọc qua và review rất chân thật. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ thật nhiều nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Dịu Dàng Tập Kích (mới nhất 2/2024) […]

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x