[Henies] Review hay truyện Công Ngọc- truyện đam mỹ hay đáng đọc

[Henies] Review hay truyện Công Ngọc- truyện đam mỹ hay đáng đọc

Tác giả: Tiêu Hàn Thành

Thể loại: đam mỹ, cổ đại, cung đấu, hồ ly thụ, hoàng đế x hoàng đế

Số chương: 129 chương

Điểm: >7

Review:

Hoàng đế tân triều Ngụy Dịch mang tiếng giết cha đoạt vị. Nhưng thực chất hắn lại đang phải đối mặt với một tể tướng tay nắm trọn binh quyền. Hoàng đế tiền triều Lâm Kinh Phác phải sống lưu vong để phục quốc dành lại giang sơn. Cả hai đều là người tàn nhẫn muốn dồn người kia vào chỗ chết.

Sau khi Lâm Kinh Phác không biết vô tình hay cố ý bị bắt. Hắn bị Ngụy Dịch giam cầm trong cung. Dáng vẻ của Lâm Kinh Phác như hồ ly tinh, khiến cho Ngụy Dịch dần dần bị mê hoặc.

Hằng ngày đều có đại thần dâng tấu chương muốn hoàng thượng chém đầu Hoàng đế tiền triều nhưng Ngụy Dịch vẫn chậm chạp không phê duyệt.

Cả hai tuy tay nắm nửa thiên hạ nhưng vẫn luôn bị kìm nén bởi những thế lục xung quanh. Vì thế hai người đã bắt tay để tiêu diệt kẻ thù chung rồi lại tính đến mỗi thù cá nhân. Tuy nhiên, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Cả hai từ mối thù cướp nước lại quấn vào nhau lúc nào không hay. Họ giống như ngọn lửa sưởi ấm những lạnh lẽo khi phải đứng ở nơi cao cô độc.

Truyện có những màn cung đấu gây cấn hấp dẫn bên cạnh những tình tiết về tình cảm của hai nhân vật chính. Những phân đoạn về tình thân, thầy trò được tác giả viết ra vô cùng cảm động. Tâm lý nhân vật được xây dựng tỉ mỉ theo từng diễn biến của truyện. Tác giả viết chắc tay, editor cũng dịch rất tốt. Hai nhân vật chính đều là người lý trí nên truyện không có những yếu tố não tàn, ngược thân ngược tâm. Truyện nằm trong danh sách truyện đam mỹ hay đáng đọc của Henies. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x